Thứ Hai, ngày 21/05/2018 08:45 AM (GMT+7)

Đế sạc không dây cho Galaxy Note5 có gì hay?

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 17/11/2015 06:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đế sạc không dây dành cho điện thoại Samsung Galaxy Note5 có hình thù của chiếc đĩa bay và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh.

   

Dòng smartphone Samsung Galaxy Note5 có chức năng sạc nhanh, tuy nhiên người dùng cần phải mua bộ sạc riêng để sử dụng.

Đế sạc không dây cho Galaxy Note5 do chính Samsung sản xuất, hỗ trợ chức năng sạc nhanh Fast Charger theo chuẩn Qi với tốc độ siêu nhanh, có thể sạc đầy thỏi pin 3.100mAh chỉ trong xấp xỉ 2 giờ sạc.

 de sac khong day cho galaxy note5 co gi hay? hinh anh 1

Ngoài ra, mặt trên của đế sạc còn được gắn một lớp cao su giúp tránh hiện tượng trơn trợt làm rơi rớt điện thoại. Đế sạc cũng có đèn nền LED để hiển thị tình trạng đang sạc pin - khi đèn chuyển từ màu xanh dương sang màu xanh lục tức pin đã được sạc đầy.

Ngoại hình của đế sạc không dây này trông khá giống một chiếc đĩa bay và rất nhỏ gọn, có thể mang theo bên người dễ dàng.

 de sac khong day cho galaxy note5 co gi hay? hinh anh 2

Theo thông tin từ nhà sản xuất, đế sạc không dây Note5 do Samsung thiết kế đảm bảo đúng tiêu chuẩn không dây WPC. Do đó, nó có thể được sử dụng cho tất các các dòng thiết bị hỗ trợ sạc không dây, nhưng sẽ không thể sử dụng tính năng sạc nhanh như đối với Note5.

Trên website chính thức của Samsung toàn cầu, đế sạc không dây cho Galaxy Note5 có giá 69,99 USD cho cả phiên bản màu trắng và đen, miễn phí giao hàng trên toàn thế giới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

T-54 là thế hệ xe tăng sản xuất tại Liên Xô và trang bị cho quân...
Có những sản phẩm của Apple đã nhiều năm nay chưa có một bản cập...
Mặc dù cùng chạy phiên bản hệ điều hành Android Oreo mới nhất nhưng...