Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 04:16 AM (GMT+7)

ĐH công nghệ hàng đầu Úc vinh danh lãnh đạo DN Việt

authorP.V Thứ Năm, ngày 29/09/2016 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trường Đại học Công nghệ Sydney (UTS) vừa bầu chọn Giám đốc công ty DTT Nguyễn Thế Trung cho giải thưởng uy tín hàng năm dành cho cựu sinh viên trên toàn thế giới có nhiều đóng góp và ảnh hưởng.

   

Ông Nguyễn Thế Trung cũng là gương mặt Châu Á duy nhất trong số những cá nhân được tôn vinh trong năm nay của ngôi trường có sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

 dh cong nghe hang dau uc vinh danh lanh dao dn viet hinh anh 1

Nguồn ảnh: UTS.

Đại học Công nghệ Sydney mới đây được xếp số 1 tại Úc và thứ 21 trong Top 50 trường thế giới dưới 50 tuổi (theo xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings). Trường được thành lập từ năm 1964 với tên gọi New South Wales Institute of Technology. Từ năm 1988, trường đổi tên thành trường Đại học Công nghệ Sydney và nhanh chóng xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn.

Ông Nguyễn Thế Trung vốn là học sinh chuyên Toán Tổng hợp Hà Nội, từng giành giải Nhì Toán quốc tế năm 1995, tại Canada. Ông thành lập công ty DTT năm 2003. Đây là một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin – viễn thông khép kín và toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn thế giới.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc iPhone XS Max có thể đã chiếm được mọi ánh nhìn tại buổi ra...
Samsung Pay vừa có thêm một chức năng độc đáo khác là Samsung Pay...