Thứ Tư, ngày 23/05/2018 18:45 PM (GMT+7)

Đi thu phục Pokémon, rùng mình phát hiện xác chết

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 09/07/2016 11:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Muốn tìm kiếm một chú Pokémon thuộc loài ưa nước, nữ game thủ này đã lang thang ở dòng sông sau nhà và phát hiện ra một thi thể.

   

Sau khi được phát hành tại Úc và New Zealand vào ngày 6.7, game Pokémon GO đã tiếp tục có mặt tại Mỹ vào ngày 7.7. Mặc dù chỉ mới phát hành giới hạn tại một số quốc gia như trên nhưng game này đã nhanh chóng gây sốt trên toàn cầu, kể cả Việt Nam.

 di thu phuc pokemon, rung minh phat hien xac chet hinh anh 1

Một tình huống "khó đỡ" khi Pokémon xuất hiện trên cột điện cao thế.

Chơi Pokémon GO, game thủ không thể nằm hay ngồi một chỗ, thay vào đó họ phải di chuyển khắp nơi ngoài đời thật, thậm chí phải đi bộ chứ không thể đi xe. Trên hành trình ấy, những chú Pokémon dần hiện ra để người chơi thẩy bóng thu phục.

Ngoài những tình huống "khó đỡ" xảy ra khi Pokémon xuất hiện trong nhà tắm, bên giường bệnh, trong khu vực cấm,... thì trường hợp của cô gái Shayla Wiggins (19 tuổi, ngụ tại thành phố Riverton, bang Wyoming, Mỹ) có lẽ là hi hữu hơn cả.

Wiggins cho biết, vào ngày 8.9, cô rời khỏi nhà và bắt đầu hành trình truy tìm Pokemon quanh khu vực sinh sống. Tuy nhiên, chưa kịp tìm thấy Pokémon thì nữ game thủ này đã tá hỏa khi phát hiện một xác chết trên dòng sông Wind sau nhà.

"Tôi phải quan sát thật kỹ đến lần thứ hai mới nhận ra đó là một thi thể. Tôi đã rất sốc, không biết phải xử lý thế nào. Sau đó, tôi đã kịp thời gọi 911", Wiggins kể.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sao Diêm Vương cách Trái Đất của chúng ta hơn 4,6 tỉ dặm, nhưng bạn...
Vũ trụ bao la và đầy huyền bí với con người Trái đất. Vì thế, câu...