Thứ Năm, ngày 24/05/2018 20:33 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 25/04/2015 05:00 AM (GMT+7)

Đĩa bay lạ xuất hiện trong ảnh NASA 55 năm trước

Một người chuyên nghiên cứu về Vật thể bay không xác định (UFO) tuyên bố tìm thấy một tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh trong bức ảnh của Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) 55 năm về trước.

   

Theo Express, Scott C Waring, người chuyên nghiên cứu UFO cho biết, anh tìm thấy một vật thể bí ẩn trong tấm ảnh chụp ngày 19/12/1960 bởi một tàu thăm dò không người lái. Tàu Mercury Redstone được phóng lên vũ trụ trong dự án Mercury. Đây là chương trình đưa người vào không gian đầu tiên của Mỹ, từ năm 1958-1963.

 dia bay la xuat hien trong anh nasa 55 nam truoc hinh anh 1

Đĩa bay của người ngoài hành tinh nhìn như một cái nêm khuyết góc trong tấm ảnh 55 năm trước của NASA. Ảnh: NASA

Waring cho rằng, phát hiện này cho thấy, những quan sát viên ngoài hành tinh đã sớm để mắt đến chương trình thám hiểm vũ trụ của loài người từ lúc bắt đầu.

"Tôi tìm thấy một đĩa bay xuất hiện trong vài tấm hình của dự án Mercury. Dự án bắt đầu vào tháng 12/1960. Và tại sao người ngoài hành tinh lại không hứng thú với việc chứng kiến một khoảnh khắc lịch sử của loài người chứ?" Waring nói.

"Đặc biệt vì con tàu đó là tàu không người lái, do đó, họ không cần phải lo lắng sẽ bị ai đó trông thấy. Trong tấm hình, Trái Đất ở phía sau, còn UFO ở ngoài không gian, quan sát tàu Mecury Redstone".

 dia bay la xuat hien trong anh nasa 55 nam truoc hinh anh 2

Scott C Waring, người tuyên bố tìm thấy UFO trong tấm ảnh 55 năm trước của NASA. Ảnh: Express

"Nó trông như một đĩa bay hình cái nêm bị khuyết một góc. Chúng ta đang sống trong một thời kỳ phi thường, thời đại con người có thể tiếp cận được với sự thật kỳ bí của vũ trụ."

Trong dự án Mercury, Mỹ đã 6 lần phóng tàu có người lái lên vũ trụ, bao gồm cả nhiệm vụ tháng 2/1962, đưa John Glenn trở thành người đầu tiên bay vào quỹ đạo Trái Đất và nhiệm vụ tháng 5/1961, đưa Alan Shepherd trở thành người Mỹ đầu tiên bay vào vũ trụ.

Theo (Theo VnExpress)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple vừa giới thiệu tính năng bảo mật nâng cao, nơi bạn có thể tải...
Cũng như smartphone, các dòng TV thông minh hiện nay trong đó có...
Báo cáo nói rằng chip 7 nm sẽ được sử dụng cho bộ ba iPhone mới...