Thứ Ba, ngày 16/10/2018 10:55 AM (GMT+7)

Độc đáo Apple Watch phiên bản dành cho... cún yêu

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 18/08/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thiết bị này giúp chủ nhân theo dõi và bảo vệ cún yêu.

   

Buddy là sản phẩm được đồng thực hiện bởi Squeaker và công ty vận chuyển Poochlight. Cơ bản, đó là một vòng đeo cổ đèn LED giúp theo dõi hoạt động của cún yêu và bảo vệ cún yêu của bạn vào ban đêm.

 doc dao apple watch phien ban danh cho... cun yeu hinh anh 1

Sản phẩm này có thể dùng cho chó, mèo.

Thiết bị này cũng cung cấp nhiều tính năng tương tự trên đồng hồ thông minh Apple Watch dành cho con người, như quản lý việc luyện tập thể thao, định vị GPS toàn cầu, cảm biến nhiệt độ, gia tốc, pin sạc và màn hình hiển thị OLED. Đặc biệt, thiết bị được bao bọc bởi một bộ vỏ chống thấm nước.

Khi kết hợp với ứng dụng cài đặt trên smartphone (hỗ trợ iOS và Android), nó cho phép chủ sở hữu vật nuôi khoanh vùng hoạt động ảo cho cún yêu. Nhờ vậy, thiết bị có khả năng cảnh báo chủ nhân nếu cún yêu bằng cách nào đó di chuyển vượt ra ngoài phạm vi hoạt động đã định. Ngoài việc thông báo qua ứng dụng, Buddy cũng có thể phát cảnh báo bằng đèn LED chiếu sáng.

 doc dao apple watch phien ban danh cho... cun yeu hinh anh 2

Tích hợp đèn LED phát sáng.

Và nếu bạn là một chủ sở hữu của Apple Watch, sẽ có một ứng dụng dành cho đồng hồ thông minh này, cho phép bạn điều khiển hệ thống chiếu sáng của Buddy, cũng như theo dõi hoạt động của cún yêu nhờ ứng dụng Health của Apple.

Buddy có 3 kích thước lớn, nhỏ và trung bình với giá bán dự kiến là 80 USD. Hiện dự án vẫn chỉ đang trong giai đoạn kêu gọi đầu tư.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ và thời lượng pin tuyệt vời,...
Vượt qua 720 đội thi đến từ 79 quốc gia ở vòng loại, 10 đội xuất...
Một đối tác sản xuất của Apple đã xác nhận kế hoạch chuyển sản xuất...