Thứ Hai, ngày 10/12/2018 02:58 AM (GMT+7)

Đọc tin mọi lúc mọi nơi với Dân Việt Mobile

author Thứ Tư, ngày 11/04/2012 07:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Để phục vụ hơn 110 triệu thuê bao điện thoại di động trên toàn quốc, hôm nay, 11.4.2012, báo điện tử Dân Việt chính thức ra mắt ứng dụng Dân Việt Mobile giúp bạn đọc cập nhật thông tin thuận tiện.

   

Dân Việt Mobile là ứng dụng trên điện thoại di động của báo điện tử Dân Việt, là một sản phẩm hợp tác giữa báo Dân Việt và Công ty Felix với nền tảng xuất bản nội dung trên điện thoại di động thế hệ thứ 3 (MPP- 3G). Đây là một hệ thống hoàn chỉnh các công cụ, ứng dụng phục vụ việc quản lý, tổng hợp, xuất bản nội dung đa phương tiện cho thiết bị di động.

 doc tin moi luc moi noi voi dan viet mobile hinh anh 1
Tải Dân Việt Mobile: Soạn tin: FLX gửi 6089 (cước phí 500 đồng)

Dân Việt Mobile bao gồm 15 chuyên mục, mỗi chuyên mục gồm 30 tin mới nhất, được cập nhật liên tục 10 phút một lần. Người dùng có thể xem lướt qua nội dung tóm tắt rồi chọn đọc chi tiết nội dung của tin có kèm theo hình ảnh minh họa. Nội dung được trình bày bằng Tiếng Việt unicode có dấu cho dù máy điện thoại có hỗ trợ hiển thị Tiếng Việt hay không.

Dân Việt Mobile sử dụng được với trên 1.000 loại điện thoại phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam, từ các loại điện thoại có giá dưới 1 triệu đồng đến các loại điện thoại cao cấp trên 8 triệu đồng của các hãng Nokia, RIM (Blackberry), Samsung, LG, Sony Ericsson hay Motorola.

Đặc biệt, Dân Việt Mobile có cả phiên bản Android được giới thiệu tại Android Market cho khách hàng có thể dùng thử. Phần mềm được thiết kế tối ưu cho việc sử dụng kết nối GPRS phổ thông cho Wifi hay 3G.

Bạn đọc trong nước và ở khắp nơi trên thế giới có thể tải ứng dụng báo Dân Việt Mobile chỉ bằng một động tác rất đơn giản - soạn tin: FLX DV gửi 6089 (cước phí 500 đồng)

Trong dịp chính thức ra mắt ứng dụng Dân Việt Mobile, báo Dân Việt cũng giới thiệu tới bạn đọc 2 chuyên mục mới được dành riêng cho bạn đọc sử dụng ứng dụng Dân Việt Mobile. Chuyên mục Giá nông sản - liên tục cập nhật giá cả nông sản trên toàn quốc và thế giới; chuyên mục Khám bệnh Online giúp bạn đọc có thể giải đáp các thắc mắc và phòng tránh cũng như chữa trị một số bệnh phổ thông thường gặp.

Với việc đọc tin qua Dân Việt Mobile, bạn đọc sẽ tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều so với việc đọc báo trên wap/web do tốc độ tải tin vô cùng nhanh chóng, các trình duyệt đọc báo thông minh và thuận tiện cho người sử dụng, tin tức được tối ưu hóa giúp tiết kiệm chi phí data cho các thuê bao GPRS và 3G.

Mọi thông tin xin liên hệ email: baodanviet@gmail.com; đường dây nóng 093.610.7777 hoặc truy cập web: http://danviet.mobi để xem thông tin chi tiết.

Dân Việt Mobile là sản phẩm hợp tác giữa báo điện tử Dân Việt và Công ty Felix.

Theo ông Bùi Trường Sơn, Giám đốc Felix: “Điểm nổi bật và cũng là nét mới của MPP-3G là khả năng xuất bản nội dung đa phương tiện và theo yêu cầu thông qua định dạng dùng riêng được gọi là Mobile Audio Slide – MAS. Định dạng này bao gồm text (tiếng Việt unicode có dấu), ảnh và âm thanh, được hiển thị theo kịch bản thời gian linh hoạt nhằm tạo nhiều không gian thông tin trên cùng một đơn vị thời gian”.
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở thời điểm hiện tại nếu muốn chọn mua 1 chiếc iPhone đời cũ, 6S...
Hôm nay (9/12), rất nhiều hình ảnh hài hước về cảnh người dân Đà...
Sau trận mưa “xối xả” trong đêm 8/12 và sáng 9/12, rất nhiều địa...