Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 08:50 AM (GMT+7)

Dùng Facebook Messenger làm ứng dụng quản lý SMS

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 15/06/2016 10:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Facebook vừa cho phép sử dụng Messenger làm ứng dụng quản lý cả tin nhắn SMS.

   

Facebook vừa bổ sung tính năng SMS cho ứng dụng Messenger trên Android. Theo đó, trong thanh thực đơn của ứng dụng Messenger giờ đây đã có thêm tùy chọn SMS để người dùng thiết lập Messenger làm ứng dụng quản lý tin nhắn SMS thay cho tính năng mặc định trên smartphone Android.

 dung facebook messenger lam ung dung quan ly sms hinh anh 1

Nếu tài khoản và ứng dụng Messenger đã được cập nhật tính năng này, người dùng chỉ việc vào Settings > SMS > kiểm tra và chắc chắn tùy chọn Default SMS app đang ở chế độ kích hoạt.

Hoàn thành thiết lập, mọi tin nhắn SMS và nội dung các đoạn chat trên Messenger sẽ được đồng bộ để hiển thị trong cả tính năng nhắn tin của điện thoại và trong ứng dụng Messenger. Tuy nhiên, các tin nhắn hình ảnh và biểu tượng mặt cười có thể sẽ hiển thị không đẹp mắt trong ứng dụng nhắn tin mặc định của điện thoại.

"Tính năng SMS trong Messenger không gửi, tải hay lưu trữ trên máy chủ của Facebook. Sử dụng tính năng này hay không là quyền quyết định của bạn. Bạn có thể chuyển sang một ứng dụng khác để quản lý SMS mặc định trong danh mục thiết lập của thiết bị", Facebook cho biết trong một tuyên bố.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple đã có chiêu mới hơn để thuyết phục khách hàng chuyển từ gói...
Công nghệ màn hình OLED của Google và LG Display cung cấp mật độ...