Thứ Tư, ngày 24/10/2018 07:45 AM (GMT+7)

Đường truyền internet đặc biệt "khủng" phục vụ APEC 2017 tại Hội An

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 12/10/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều tuyến cáp quang được thiết lập để phục vụ riêng hội nghị APEC 2017 sắp diễn ra ở Hội An, Quảng Nam.

   

Nằm trong thỏa thuận hợp tác với Cục Bưu điện trung ương (BĐTW) triển khai hạ tầng VT-CNTT phục vụ các hoạt động của năm APEC 2017, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, đang khẩn trương khảo sát và lắp đặt hạ tầng các dịch vụ viễn thông để phục vụ nhu cầu thông tin liên lạc tại Hội nghị Bộ trưởng Tài chính APEC 2017.

 duong truyen internet dac biet "khung" phuc vu apec 2017 tai hoi an hinh anh 1

Triển khai đường truyền internet nhanh, mạnh và ổn định là rất quan trọng tại những hội nghị lớn. (Ảnh minh họa)

Cụ thể, VNPT đang kiểm thử cáp quang, thi công các nút mạng, lắp đặt 2 đường truyền internet trực tiếp tốc độ 500Mbps trong nước và 50Mbps quốc tế trên 2 hướng cáp vật lý độc lập, 4 đường truyền cáp quang, 9 sợi cáp đồng, lắp đặt các tủ rack,... và bố trí cán bộ kỹ thuật trực  vận hành hệ thống trong suốt thời gian diễn ra hội nghị từ ngày 17- 21/10 tại Hội An, Quảng Nam.  

Hội nghị Bộ trưởng Tài chính sẽ có khoảng 300 đại biểu quốc tế và trong nước, trong đó bao gồm các Bộ trưởng Tài chính, lãnh đạo cơ quan tài chính và lãnh đạo ngân hàng trung ương của 21 nền kinh tế thành viên trong khu vực, lãnh đạo cấp cao của các tổ chức tài chính quốc tế như Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF), Ngân hàng thế giới (WBG), Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) và Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế (OECD).

Tại Hội nghị, các Bộ trưởng Tài chính sẽ thảo luận về tình hình kinh tế và tài chính vĩ mô toàn cầu và khu vực, xem xét kết quả hợp tác tài chính về 4 chủ đề ưu tiên trong năm, cập nhật tình hình triển khai kế hoạch hành động Cebu và thảo luận các vấn đề quan tâm khác.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Microsoft Kaizala cho phép doanh nghiệp tạo nhóm chat lên đến 1...
Trong đó nổi bật là bộ tem “Kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của...