Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 12:41 PM (GMT+7)

Facebook của bạn đã có tính năng đặc biệt này?

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 25/02/2017 08:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tính năng đặc biệt này bất ngờ xuất hiện trên tài khoản Facebook của người dùng.

   

 facebook cua ban da co tinh nang dac biet nay? hinh anh 1

Tính năng bình luận status ngay trong cửa sổ chat.

Facebook đang thử nghiệm tính năng bình luận status, hình ảnh dưới dạng một cửa sổ chat. Theo đó, người dùng có thể theo dõi các bình luận trong một status, hình ảnh dễ dàng hơn mà không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các màn hình giao diện.

Hiện tại, một số Facebooker tại Việt Nam đã có thể nhìn thấy tính năng đặc biệt này khi lướt Facebook bằng trình duyệt web trên máy tính. Chưa rõ thời gian Facebook chính thức cập nhật rộng rãi tính năng này cho toàn bộ người dùng Facebook tại Việt Nam.

Trước đó, vào tháng 10.2016, Matt Navarra - Giám đốc nội dung của trang tin The Next Web cũng đã phát hiện ra sự thay đổi tương tự đối với tài khoản Facebook của ông.

Cụ thể, khi có người bình luận trong một status mà ông mới đăng, thông báo này được hiển thị dưới dạng khung cửa sổ nhỏ giống như khung chat, với nội dung phía trên là những gì Matt đã đăng tải và phía dưới là các bình luận.

Liên quan tới tính năng trên, một phát ngôn viên của Facebook từng cho biết: "Chúng tôi đã lắng nghe ý kiến của nhiều người, khi họ muốn có một cách dễ dàng hơn để vừa tham gia tranh luận trong một bài đăng vừa có thể lướt News Feed. Chính vì vậy mà chúng tôi đang thử nghiệm một phương pháp mới, giúp bạn có thể gõ các bình luận giống như đang chat trong một nhóm".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Niềm vui của người hâm mộ được thể hiện qua nhiều status, hình ảnh...
Phiên bản Kaspersky Internet Security 2019 có giao diện tinh gọn...
Có được kết quả này là nhờ đội tuyển Triều Tiên đã nỗ lực thi đấu...