Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 20:16 PM (GMT+7)

Facebook đang thử nghiệm tin nhắn tự hủy trên Messenger

authorNgọc Phạm (Theo BuzzFeed) Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 10:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ứng dụng Messenger đã được Facebook bổ sung thêm tùy chọn tự hủy tin nhắn sau 1 giờ đồng hồ tính từ lúc gửi đi.

   

Facebook đang thử nghiệm tính năng tin nhắn tự hủy trong ứng dụng Messenger tại Pháp, cho phép người dùng tùy chọn để nội dung thông điệp của họ tự hủy sau một giờ tính từ lúc gửi chúng đi.

 facebook dang thu nghiem tin nhan tu huy tren messenger hinh anh 1

Tin nhắn gửi theo dạng tự hủy.

 facebook dang thu nghiem tin nhan tu huy tren messenger hinh anh 2

Giao diện Messenger sau khi tin nhắn đã tự hủy.

Tính năng này lần đầu tiên được áp dụng trên Facebook Messenger, tương tự như ứng dụng Snapchat đã và đang làm. Snapchat là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của mảng Messenger của Facebook. Vào năm 2013, Facebook đã cố gắng mua lại Snapchat với giá 3 tỷ USD nhưng bất thành.

"Chúng tôi vui mừng thông báo tính năng mới trong sản phẩm Messenger của công ty, hướng tới việc làm thế nào để giao tiếp với những người quan trọng nhất", một phát ngôn viên của Facebook cho biết.

"Bắt đầu từ ngày 13.11, chúng tôi tiến hành một thử nghiệm nhỏ ở Pháp với tính năng cho phép mọi người gửi tin nhắn tự hủy sau một giờ tính từ lúc họ gửi. Tin nhắn tự hủy cho người dùng có thêm tùy chọn thú vị khi giao tiếp trên Messenger. Chúng tôi mong muốn được nghe ý kiến ​​phản hồi từ người dùng khi họ dùng thử sản phẩm", phát ngôn viên của Facebook cho biết thêm.

Để bật tính năng tin nhắn tự hủy trong ứng dụng, người dùng Messenger tại Pháp chỉ cần nhấn vào biểu tượng chiếc đồng hồ cát phía trên góc phải. Sau đó, sẽ xuất hiện một vòi nước trên đồng hồ cát để tắt tính năng này.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng như smartphone, các dòng TV thông minh hiện nay trong đó có...
Báo cáo nói rằng chip 7 nm sẽ được sử dụng cho bộ ba iPhone mới...
“Phải mất tiền để kiếm tiền” - đó là phương châm mà HMD Global đang...