Thứ Hai, ngày 18/06/2018 18:53 PM (GMT+7)

Facebook hứa không spam người dùng bằng thông báo kết bạn trên Messenger

authorKiến Tường (Theo Engadget) Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 07:40 AM (GMT+7)

(Dân Việt) “You are now connected on Messenger” - một trong những cảnh báo đáng sợ trên Facebook Messenger sẽ sớm được xử lý tốt hơn.

   

Facebook nhận ra rằng nội dung thông báo trên có thể xuất hiện quá thường xuyên, vì vậy hãng sẽ sớm cắt giảm số lời nhắc không cần thiết với sự giúp đỡ của máy học. Động thái này xuất hiện sau khi BuzzFeed biên soạn một danh mục nhỏ các tweet cho rằng nội dung thông báo không chỉ vô dụng mà còn làm quá tải hệ thống.

 facebook hua khong spam nguoi dung bang thong bao ket ban tren messenger hinh anh 1

Facebook sẽ giúp người dùng bớt khó chịu hơn khi sử dụng Messenger.

Công ty mạng xã hội đã hứa sẽ đơn giản hóa Messenger, và thực hiện điều này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Quan trọng hơn, một trong những điều khó chịu mà người dùng Messenger nhận được đó là sau khi một ai đó hoàn tất kết nối bạn bè với bạn trên Facebook, họ sẽ nhận được thông báo yêu cầu “vẫy tay” để chào mừng hai người kết nối với nhau.

Để giải quyết vấn đề này, Facebook sẽ sử dụng máy học để nhận diện xem người dùng có muốn thực hiện các thao tác này không. Với thói quen không vẫy tay hoặc thực hiện thao tác trò chuyện lập tức sau khi kết nối bạn bè, máy học sẽ hiểu và ngăn điều này xuất hiện trong tương lai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Để bảo vệ sức khỏe của các nhân viên, Apple đã trang bị cho họ...
Vào ngày 16/6 vừa qua, ứng dụng bản đồ Apple Maps của iOS đã đột...
Mục đích của chiếc máy quét khuôn mặt đó là chống tình trạng ăn...