Thứ Bảy, ngày 15/12/2018 00:48 AM (GMT+7)

Facebook Messenger đã được tích hợp Apple Music

authorTrần Vy Thứ Bảy, ngày 07/10/2017 15:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Giờ đây, người dùng Facebook Messenger sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị khi ứng dụng này được tích hợp Apple Music.

   

Nếu là một trong những thành viên của Apple Music, giờ đây, bạn hoàn toàn có thể phát các bài hát ngay trong ứng dụng Facebook Messenger. Nếu không trả tiền cho dịch vụ này, người dùng vẫn được nghe trước khoảng 30 giây và chia sẻ chúng với bạn bè của mình.

 facebook messenger da duoc tich hop apple music hinh anh 1

Người dùng Messenger có thể chia sẻ ca khúc trực tiếp qua Apple Music.

Để trải nghiệm Apple Music, bạn phải mở ứng dụng Messenger trên thiết bị, ở mục tìm kiếm (Search), bạn gõ “Apple Music”. Sau khi nhận được lời chào, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết ứng dụng có thể cung cấp một số bài hát dựa vào tên một ca sỹ, album hoặc thể loại mà bạn yêu thích hoặc một vài lựa chọn ngẫu nhiên. Để gửi các bài hát yêu thích cho bạn bè trong cuộc trò chuyện Messenger, người dùng chỉ cần nhấn vào ký tự dấu cộng “+” ở góc ứng dụng.

Đặc biệt, dựa trên các biểu tượng emoji mà người dùng gửi đi, ứng dụng sẽ đưa ra những bài hát đề xuất có nội dung tương tự. Thử nghiệm cũng cho thấy, khi bạn gửi hình poopmoji, một nửa kết quả cho ra khá liên quan, còn lại sẽ liên quan tới các nghệ sỹ và bài hát có từ “pool” – bể bơi. Bạn có thể thử tính năng này ngay bây giờ vì chúng không yêu cầu phải tải về bản cập nhật.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong vài năm trở lại đây, đã có rất nhiều bà con nông dân đã áp...
4 sản phẩm chào sân của thương hiệu điện thoại Việt Vsmart sẽ chính...
Sau khi "ẵm" 1 tỷ đồng tiền thưởng từ VinaPhone sau trận chung kết...