Thứ Ba, ngày 23/10/2018 00:33 AM (GMT+7)

Flash Player có phiên bản cho điện thoại Android

author Thứ Ba, ngày 29/06/2010 08:43 AM (GMT+7)

(Dân Việt) (Dân Việt) - Bên cạnh việc xâm nhập vào thị trường điện thoại Android, Flash Player 10.1 của Adobe cũng mở ra cơ hội hợp tác và hỗ trợ các sản phẩm chạy hệ điều hành Blackberry, WebOS của Palm.

   
Flash Player 10.1 của Adobe

Hôm qua, Adobe chính thức vén màn phiên bản Flash Player 10.1 dành cho điện thoại di động. Trước đó, Flash Player đã có mặt trên thị trường Android, nay phiên bản cuối cùng sẽ có mặt trên các mẫu smartphone chạy hệ điều hành Android, bao gồm cả phiên bản Froyo 2.2.

Một số smartphone được Adobe liệt kê đặc trưng chạy hệ điều hành Froyo có hỗ trợ Flash Player gồm Dell Streak, Google Nexus One, HTC Evo, HTC Desire, HTC Incredible, Motorola Droid, Motorola Milestone và Samsung Galaxy S.

Bên cạnh việc xâm nhập vào thị trường điện thoại Android, Flash Player 10.1 của Adobe cũng mở ra cơ hội hợp tác và hỗ trợ các sản phẩm chạy hệ điều hành Blackberry, WebOS của Palm. Các phiên bản của Windows Phone, LiMo, MeeGo và hệ điều hành Symbian OS hứa hẹn tương lai không xa cũng có thể chạy những nội dung Flash trực tuyến mà trước đây chỉ có những máy tính cá nhân mới có thể thực hiện.

Được thiết kế chuyên dụng cho smartphone, Adobe Flash Player có nhiều tính năng được cải thiện và khác biệt.

Flash Player sẽ tạm ngừng tự động khi có cuộc gọi đến khi hay khi người dùng ngừng duyệt web chuyển sang sử dụng ứng dụng khác. Khi trình duyệt được khôi phục, Flash Player cũng lại tự động chạy.

Tính năng Smart Zooming cho phép những nội dung Flash mở rộng toàn màn hình trên bất kỳ thiết bị nào được hỗ trợ.

Ngoài ra, với chế độ Sleep Mode mới, Flash Player sẽ tự động tạm ngừng khi thiết bị ở chế độ màn hình chờ.

Theo GSMArena
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong vài năm gần đây, Google Photos là một trong những dịch vụ...
Nếu điều đó xảy ra, số tiền mà người dùng phải chi trả thêm để mua...
Vào ngày 18/10 vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc laptop 2...