Thứ Ba, ngày 16/10/2018 21:23 PM (GMT+7)

Garmin trình làng đồng hồ thông minh có pin "khủng" đến khó tin

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 22/03/2017 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đó là dòng đồng hồ thông minh Vivofit 3 trong bộ sưu tập các sản phẩm mới nhất của hãng này.

   

Hãng Garmin (Thụy Sĩ) vừa ra mắt loạt đồng hồ thông minh mới là Vivofit 3, Vivosmart HR, Vivosmart HR+, Vivoactive và Forerunner 35. Về tính năng chung, đây đều là những dòng đồng hồ thông minh có màn hình, giúp nhận thông báo, cuộc gọi từ điện thoại và theo dõi sức khỏe.

Trong đó, Vivofit 3 có khả năng tự động phát hiện mọi hoạt động của cơ thể và lưu lại tiến trình đó trên ứng dụng Garmin Connect. Thiết bị này đo đếm được bước đi, tính toán lượng calo đã tiêu thụ, đo khoảng cách, và tất nhiên không thể thiếu tính năng hiển thị thời gian. Điểm nhấn của Vivofit3 so với các dòng đồng hồ thông minh hiện có là thời lượng pin lên tới hơn 1 năm và khả năng chống vô nước.

 garmin trinh lang dong ho thong minh co pin "khung" den kho tin hinh anh 1

Garmin Vivofit 3.

Vivosmart HR có màn hình theo dõi nhịp tim 24/7, đồng thời đo được bước chân, khoảng cách, lượng calo, nhịp tim và cường độ hoạt động trong ngày. Với tính năng thông báo thông minh, Vivosmart HR sẽ nhắc người dùng phải hoạt động như thế nào là tốt nhất cho cơ thể thông qua các thanh di chuyển trên màn hình cùng cảnh báo rung tích hợp.

 garmin trinh lang dong ho thong minh co pin "khung" den kho tin hinh anh 2

Cao cấp hơn, Vivosmart HR+ có các tính năng tương tự như dòng Vivosmart HR nhưng sản phẩm được tích hợp thêm tính năng định vị toàn cầu GPS.

Forerunner 35 là sản phẩm chuyên dụng, được thiết kế dành cho những người chạy bộ muốn có một chiếc đồng hồ thông minh hỗ trợ thêm nhiều tính năng thông dụng như đo nhịp tim, tích hợp GPS để theo dõi tốc độ, khoảng cách và tuyến đường đang di chuyển. Thiết bị còn có khả năng thông báo, nhắc nhở thông minh để đọc tin nhắn trên điện thoại và hiển thị thông báo trên đồng hồ qua bluetooth.

 garmin trinh lang dong ho thong minh co pin "khung" den kho tin hinh anh 3

Garmin Forerunner 35.

Cuối cùng trong bộ sưu tập này là Vivoactive. Đây là thiết bị theo dõi siêu mỏng với màn hình cảm ứng màu độ phân giải cao. Sản phẩm này ấn tượng với các tùy chọn hỗ trợ cho từng loại hình thể thao tích hợp GPS, như đi xe đạp, chơi gôn hoặc bơi lội. Thời lượng pin của Vivoactive vào khoảng 3 tuần đối với chế độ sử dụng cơ bản. Tuy nhiên, nếu mở GPS liên tục, thiết bị sẽ bị "ngốn" pin và chỉ còn lại 10 giờ sử dụng.

 garmin trinh lang dong ho thong minh co pin "khung" den kho tin hinh anh 4

Garmin Vivoactive.

Theo thông tin từ một nhà bán lẻ trong nước, các sản phẩm nói trên sẽ sớm được bán chính hãng tại Việt Nam với ngôn ngữ Việt hóa. Garmin Vivofit 3, Vivosmart HR, Vivosmart HR+, Forerunner 35 và Vivoactive có giá đề nghị lần lượt là 2 triệu đồng, 3,6 triệu đồng, 4,8 triệu đồng, 4,9 triệu đồng và 6 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ và thời lượng pin tuyệt vời,...
Vượt qua 720 đội thi đến từ 79 quốc gia ở vòng loại, 10 đội xuất...
Một đối tác sản xuất của Apple đã xác nhận kế hoạch chuyển sản xuất...