Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 12:06 PM (GMT+7)

GM sắp rót tiền "khủng" vào trung tâm công nghệ Warren

authorBạch Dương Thứ Bảy, ngày 25/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tập đoàn chế tạo ô tô hàng đầu của Mỹ, General Motors (GM) cho biết, Tập đoàn này hiện đang xem xét việc đầu tư vào trung tâm công nghệ  Warren.

   

Theo Automotive News đưa tin, Tập đoàn chế tạo ô tô hàng đầu của Mỹ, General Motors (GM) cho biết, Tập đoàn này hiện đang xem xét việc đầu tư vào trung tâm công nghệ Warren của Mỹ, trong đó có thể bao gồm việc xây dựng cơ sở mới, cải tạo các công trình hiện có và tạo nhiều công ăn việc làm mới.

 gm sap rot tien "khung" vao trung tam cong nghe warren hinh anh 1

Tập đoàn chế tạo ô tô GM hàng đầu của Mỹ

 

Các quan chức GM cho biết, Tập đoàn đang đàm phán ưu đãi thuế với thành phố Warren, nếu được thông qua, thì dự án sẽ được trình lên cơ cơ quản lý cấp cao của GM.

Phát ngôn viên của GM Dan Flores cho biết, Tập đoàn đang tích cực thúc đẩy các nghiên cứu các vấn đề liên quan đến dự án này. Tuy nhiên, phía GM cũng đã không tiết lộ chi tiết về tài chính cũng như các vị trí nhân viên bổ sung dự kiến, nhưng theo hãng tin The Detroit News cho biết, có thể GM sẽ đầu tư hàng trăm triệu đô la, và có thể bổ sung thêm hơn 2.000 nhân viên.

Trung tâm kỹ thuật Warren hiện tại bao gồm một trung tâm kỹ thuật ô tô, trung tâm thiết kế, trung tâm nghiên cứu và phát triển, với số lượng nhân viên là khoảng từ 15.000 đến 20.000 người.

Ngoài ra, GM mới đây cũng đã đầu tư 1,3 tỷ USD cho việc mở rộng công xưởng Arlington tại khu vực Texas, mở rộng khả năng sản xuất Cadillac Escalade.

 

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Những ứng dụng "cứng đầu" trên Android cũng phải dừng hoạt động bằng...
Trong những năm gần đây, dường như Samsung chỉ chú trọng vào việc...
Apple đã phát hành bản cập nhật phần mềm mới cho iPhone, iPad và...