Thứ Ba, ngày 23/10/2018 02:20 AM (GMT+7)

Google công bố Pixelbook - phép lai giữa Yoga và Surface Book

authorKiến Tường (Theo Neowin) Thứ Năm, ngày 05/10/2017 04:26 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Google đã công bố thiết bị 2 trong 1 đầu tiên của mình chạy trên nền tảng Chrome OS, sở hữu thiết kế trông giống như sự kết hợp giữa Yoga của Lenovo và Surface Book của Microsoft.

   

Pixelbook được đánh giá là một máy tính có hiệu năng cao nhờ cung cấp tùy chọn CPU Core i5 hoặc i7 mới nhất từ Intel, kết hợp RAM 16 GB và SSD có dung lượng lên đến 512 GB. Các chuyên gia và nhà sáng tạo nội dung cũng sẽ đánh giá cao màn hình 12,3 inch với độ phân giải Quad HD cho mật độ điểm ảnh lên đến 235 ppi.

 google cong bo pixelbook - phep lai giua yoga va surface book hinh anh 1

Bàn phím có đèn nền và pin kéo dài 10 giờ được cho là rất hữu dụng cho cuộc sống hàng ngày. Cùng với đó Pixelbook cũng hỗ trợ tính năng sạc nhanh, cho phép bạn có được thêm 2 giờ sử dụng chỉ với 15 phút sạc qua bộ sạc USB-C.

Google cũng đã bao gồm một bút stylus Wacom mang tên Pixel Pen đến người dùng Pixelbook. Chiếc bút stylus mới của Google cung cấp độ trễ 10 ms và 2000 độ nhạy áp khi tô mực. Vì chạy trên nền tảng Chrome OS mà người dùng Pixelbook có thể truy cập vào rất nhiều ứng dụng có sẵn trên Google Play.

 google cong bo pixelbook - phep lai giua yoga va surface book hinh anh 2

Một trong những điểm thu hút lớn của Pixelbook chính là việc nó tích hợp các dịch vụ khác của Google. Chiếc máy tính chuyển đổi này sẽ tự động kết nối với mạng dữ liệu trên điện thoại Pixel mới gần đó nếu nó phát hiện Wi-Fi bị tắt hoặc mất tín hiệu. Google Assistant cũng được tích hợp vào hệ điều hành, và người dùng có thể làm nhiều điều thú vị với Pen, chẳng hạn tìm kiếm văn bản nhanh chóng hoặc đánh dấu các nội dung.

Pixelbook được cung cấp với 3 tùy chọn biến thể khác nhau, được bán với giá khởi điểm từ 999 USD và hiện đã bắt đầu tiếp nhận đơn mua hàng. Tuy nhiên, mọi biến thể đều không đi kèm Pixel Pen khi người mua sẽ phải bỏ ra thêm 99 USD nếu cần.

 google cong bo pixelbook - phep lai giua yoga va surface book hinh anh 3

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trong vài năm gần đây, Google Photos là một trong những dịch vụ...
Vào ngày 18/10 vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc laptop 2...
Không chỉ cho ra mắt những mẫu smartphone cao cấp, Apple còn tung...