Thứ Sáu, ngày 19/10/2018 12:14 PM (GMT+7)

Google tung tai nghe VR thế hệ mới, cao hơn tiền nhiệm đến 20 USD

authorKiến Tường (Theo The Verge) Thứ Năm, ngày 05/10/2017 15:05 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại sự kiện diễn ra trong đêm 4/10, cùng với bộ đôi điện thoại Pixel 2 và máy tính Pixelbook, Google đã công bố thế hệ mới của tai nghe thực tế ảo Daydream View.

   

Bộ tai nghe Daydream View mới vẫn trông giống như một bộ tai nghe di động nhỏ gọn, sử dụng vỏ bằng vải cùng bộ điều khiển và các tính năng cơ bản như Daydream View đầu tiên. Tuy nhiên, sản phẩm có một vài tinh chỉnh nhỏ trong thiết kế cũng như sử dụng kính xem mới.

 google tung tai nghe vr the he moi, cao hon tien nhiem den 20 usd hinh anh 1

Chúng sẽ được bán với giá 99 USD cho mỗi sản phẩm, cao hơn 20 USD so với phiên bản gốc có giá 79 USD. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc than, sương mù và san hô. Sản phẩm bắt đầu được mở bán ngay từ bây giờ nhưng người dùng chỉ có thể tiếp cận Daydream View 2 vào ngày 19/10.

Daydream View đầu tiên được phát hành vào tháng 11/2016 chỉ dành riêng cho Google Pixel, tuy nhiên sau đó đã có nhiều điện thoại hỗ trợ Daydream và hiện có hơn 10 điện thoại Android tương thích, bao gồm cả Galaxy Note 8 của Samsung lẫn V30 của LG.

Trong khi Daydream View đầu tiên chỉ được phát hành tại Mỹ thì giờ đây phiên bản mới được mở rộng đến 11 quốc gia khác nhau, bao gồm Mỹ, Canada, Anh, Đức, Úc, Ấn Độ, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Hàn Quốc. Tại Mỹ, Anh và Hàn Quốc, bất kỳ ai mua tai nghe Daydream View từ nay đến cuối năm sẽ được trang bị gói trò chơi miễn phí. Google cũng tung ra hàng loạt video trên YouTube VR để làm việc với Daydream View.

 google tung tai nghe vr the he moi, cao hon tien nhiem den 20 usd hinh anh 2

Google đã tiết lộ hồi đầu năm rằng họ đang làm việc với các đối tác để phát triển những chiếc tai nghe VR độc lập, có nghĩa không cần điện thoại để hoạt động. Công ty muốn khẳng định vị thế của mình hơn nhiều so với chiếc tai nghe Cardboard giá rẻ được công bố vào năm 2014.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple hiện cho phép khách hàng ở Mỹ tải xuống bản sao lưu dữ liệu...
Bộ Thông tin và Truyền thông đang xem xét đề xuất của các nhà mạng...
Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác KH&CN trong các...