Thứ Hai, ngày 25/03/2019 09:19 AM (GMT+7)

GrabFood bành trướng "thần tốc": 7 tháng "lan" tới 15 tỉnh, thành tại Việt Nam

authorNgọc Phạm Thứ Sáu, ngày 25/01/2019 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) GrabFood hiện đã có mặt tại 15 tỉnh thành, trở thành dịch vụ giao nhận thức ăn phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

   

Grab vừa công bố mở rộng dịch vụ giao nhận thức ăn GrabFood ra thêm 12 tỉnh, thành phố tại Việt Nam, bao gồm: Cần Thơ, Quảng Ninh, Hải Phòng, Huế (Thừa Thiên - Huế), Nha Trang (Khánh Hòa), Vũng Tàu (Bà Rịa - Vũng Tàu), Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt (Lâm Đồng), Phan Thiết (Bình Thuận), Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk) và Hội An (Quảng Nam). Với sự mở rộng này, GrabFood hiện đã có mặt tại 15 tỉnh thành, trở thành dịch vụ giao nhận thức ăn phát triển nhanh nhất tại Việt Nam.

 grabfood banh truong "than toc": 7 thang "lan" toi 15 tinh, thanh tai viet nam hinh anh 1

GrabFood đang có mặt ở 6 nước Đông Nam Á, riêng tại Việt Nam là 6 tỉnh, thành phố.

Theo số liệu do Grab công bố, kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 6/2018, GrabFood đã đạt được sự tăng trưởng vượt bậc: Số lượng đơn hàng của GrabFood tăng 25 lần, số lượng đối tác kinh doanh GrabFood tăng 10 lần trong 7 tháng vừa qua.

Còn theo khảo sát gần đây của Kantar, tại TP.HCM, GrabFood là dịch vụ giao nhận thức ăn phổ biến nhất: Có 54% người dùng được khảo sát bình chọn GrabFood là thương hiệu được sử dụng thường xuyên nhất trong số các dịch vụ giao nhận thức ăn tại TP.HCM. GrabFood còn là dịch vụ giao nhận thức ăn dẫn đầu về mức độ hài lòng của người dùng với điểm số 4,46/5, theo khảo sát của Công ty nghiên cứu thị trường GComm về hành vi sử dụng dịch vụ đặt món trực tuyến.

Bên cạnh đó, biên lợi nhuận của các đối tác nhà hàng quán ăn đã tăng khoảng 300% trong vòng 2 - 3 tháng từ khi sử dụng nền tảng của GrabFood. Do đó, số lượng đối tác kinh doanh của GrabFood đã tăng gấp 10 lần kể từ khi ra mắt chính thức vào tháng 6/2018. Thời gian giao hàng trung bình của GrabFood hiện đã giảm xuống chỉ còn khoảng 20 phút cho mỗi đơn hàng tại khu vực trung tâm TP.HCM và Hà Nội, đưa GrabFood trở thành dịch vụ giao nhận thức ăn nhanh nhất Việt Nam.

Xét ở phạm vi Đông Nam Á, ứng dụng Grab đã được tải xuống trên hơn 130 triệu thiết bị di động, giúp người dùng tiếp cận với hơn 8,5 triệu đối tác tài xế, đối tác kinh doanh và đại lý. Grab hiện đang cung cấp các dịch vụ đặt xe công nghệ đa dạng nhất khu vực tại khắp 336 thành phố thuộc 8 quốc gia Đông Nam Á. GrabFood - dịch vụ giao nhận thức ăn của Grab, hiện là dịch vụ giao nhận thức ăn duy nhất có quy mô hoạt động trải khắp Malaysia, Singapore, Việt Nam, Indonesia, Philippines và Thái Lan.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Pha xoay bóng đẳng cấp của Hoàng Đức, cầu thủ mang áo số 14 trong...
Thất bại trước U23 Việt Nam là một nỗi niềm cay đắng của các cầu...
Cứ mỗi khi diễn ra các giải đấu liên quan, "U23 Việt Nam" đều nhanh...