Thứ Ba, ngày 25/09/2018 08:23 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/07/2014 18:53 PM (GMT+7)

Hãi hùng cảnh cá sấu cắn tay người, lôi xuống hồ

Trent Burton, 31 tuổi, người biểu diễn cho cá sấu ăn đã được đưa vào bệnh viện quận Shoalhaven hôm 7.7 vừa qua sau khi anh bị một con cá sấu cắn cả hai tay và lôi xuống hồ định làm thịt ở vườn thú Shoalhaven ở phía bắc Nowra, Australia.

   

Lúc đó vào khoảng 12 giờ trưa, khi Trent Burton (31 tuổi) đang biểu diễn cho cá sấu ăn ở vườn thú, một con cá sấu đực tên John dài 3,7 mét đã cắn vào tay Trent và kéo anh xuống hồ.

Thật may, anh Burton đã vùng vẫy và thoát lên bờ. Anh bị thương ở lòng bàn tay trái, vết thương dài khoảng 10 cm và đã được phẫu thuật hôm 8.7.

Cảnh tượng Burton bị cá sấu cắn và lôi xuống hồ đã khiến tất cả những người xem buổi biểu diễn được một phen hãi hùng.

 hai hung canh ca sau can tay nguoi, loi xuong ho hinh anh 1

Burton đang biểu diễn cho cá sấu ăn ở vườn thú. 

Nạn nhân - anh Burton, người huấn luyện cá sấu hơn 10 năm qua - thừa nhận rằng đó là lỗi của mình khi anh chạm vào miệng con cá sấu.

Bà Michelle Brady, người xem buổi biểu diễn lúc đó cùng hai cô con gái Monique và Georgia chia sẻ: “Khi đó người biểu diễn đang cầm một miếng thịt, con cá sấu đã chộp lấy nó trước khi anh ấy cho nó ăn. Thế nên anh ấy đã lấy lại miếng thịt đó ra khỏi miệng của con cá sấu và rồi nó cắn tay anh ta và lôi anh ta xuống nước.”

Bà Marlene Orr, đến từ Shellharbour cho biết: “Đây là điều đáng sợ nhất mà tôi chứng kiến trong suốt cuộc đời của mình. Tôi từng nhìn thấy chúng trong thế giới hoang dã và ở vườn thú Steve Irwin, nhưng chưa bao giờ tôi gặp cảnh tượng này.”

“Đó là một vụ tấn công nghiêm trọng, nhưng thật may là vết thương không nguy hiểm tới tính mạng,” ông Nick Schilko, chủ sở hữu vườn thú cho hay.

Theo (Theo Khampha)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

iOS 12 mang đến một loạt các tính năng mới, bao gồm App Limits giúp...
Rất nhiều thiết bị smarthome yêu cầu kết nối internet cho các chức...
Bài toán đặt ra cho công tác chuẩn bị đó là phải đảm bảo tính chính...