Thứ Tư, ngày 19/12/2018 15:30 PM (GMT+7)
Thứ Ba, ngày 12/01/2016 18:00 PM (GMT+7)

Hãng công nghệ IBM bổ nhiệm “tướng” mới ở thị trường Việt Nam

IBM Việt Nam ngày 12.1 phát đi thông báo cho biết ông Eric CW Yeo chính thức giữ chức vụ Tổng Giám đốc của đơn vị này thay cho ông Tan Jee Toon, người đã ngồi chiếc ghế này hai năm qua.

   

Vị trí gần nhất của ông Eric CW Yeo là Giám đốc phụ trách các giải pháp kinh doanh số, quan hệ khách hàng và các thành phố có tốc độ tăng trưởng nhanh của IBM ASEAN.

 hang cong nghe ibm bo nhiem “tuong” moi o thi truong viet nam hinh anh 1

Lãnh đạo mới của IBM tại Việt Nam. (Nguồn: Vietnam+).

Ở cương vị này, ông Eric đã dẫn dắt đội ngũ các chuyên gia về giải pháp kinh doanh và sản phẩm trong lĩnh vực điện toán đám mây, dữ liệu lớn và công nghệ phân tích, công nghệ di động, các giải pháp kinh doanh qua mạng xã hội, và các giải pháp an toàn, bảo mật. Đội ngũ kinh doanh của Eric đã đạt được nhiều giải thưởng và ghi nhận của IBM ASEAN và IBM toàn cầu về các thành tích doanh số.

Ông Eric Yeo được đánh giá là người có hiểu biết sâu sắc về các thị trường mới nổi, cách xây dựng các mối quan hệ vững mạnh thông qua mạng lưới các đối tác.

Người tiền nhiệm của ông, ông Tan Jee Toon chuyển sang nắm giữ vị trí Giám đốc vùng phụ trách các giải pháp phân tích kinh doanh của IBM ASEAN.

Việc bổ nhiệm ông Eric và Jee Toon vào các vị trí mới là một phần trong làn sóng chuyển đổi khẩn trương của IBM để trở thành một công ty về các giải pháp kinh doanh dựa trên điện toán nhận thức (cognitive business) và điện toán đám mây./

Theo Trung Hiền (Vietnamplus)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hotgirl Hà My (Sam) sẽ là người dẫn chương trình này, bắt đầu vào...
Với độ sáng cực cao và màu đen sâu, Onyx Cinema LED mang đến những...
Dịp cuối năm là thời điểm các nền tảng mạng xã hội liên tục công bố...