Thứ Năm, ngày 24/05/2018 19:58 PM (GMT+7)

Hãng công nghệ Mỹ chuyên sản xuất phụ kiện cho Apple

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 26/09/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Apple Store của "nhà táo" đang bán các sản phẩm từ hãng này, bao gồm dock sạc tới cáp USB Type-C, cáp Lightning,...

   

USB Type-C đang trở thành chuẩn kết nối được Apple áp dụng lên các sản phẩm của mình, như MacBook 12-inch mới. Chuẩn kết nối này được đánh giá là ưu việt hơn so với các loại kết nối USB 2.0, 3.0 hay thậm chí 3.1, tuy nhiên đòi hỏi người dùng phải trang bị thêm thiết bị hỗ trợ nếu muốn sử dụng các loại thiết bị USB cũ.

Hiện nay trên thị trường chưa có nhiều phụ kiện kết nối theo chuẩn USB Type-C, nhưng Belkin - một hãng công nghệ của Mỹ - đã trình làng bộ thiết bị kết nối USB Type-C 3.1 hứa hẹn tương thích với mọi iDevice. Thiết bị tích hợp mạch điều tiết dòng, trên lý thuyết đạt chuẩn tốc độ truyền dữ liệu 10Gbps và nguồn năng lượng 100W.

 hang cong nghe my chuyen san xuat phu kien cho apple hinh anh 1

Một sợi cáp Lightning do Belkin sản xuất dành cho cáp iPhone, iPad.

Mặc dù là một sản phẩm cao cấp, có giá cao hơn gấp 2 đến 3 lần các sản phẩm thông thường, nhưng hãng này hứa hẹn cũng sẽ phân phối tại Việt Nam thông qua SynStyle.

Ngoài ra, Belkin cũng có loạt phụ kiện khác dành cho iDevice lẫn thiết bị Android (chủ yếu là iDevice) như cáp MIXIT với các chuẩn đầu nối khác nhau, như USB, Lightning, MicroUSB, AUX. Trong đó, đáng chú ý là dòng cáp có đầu nối làm bằng nhôm kỹ thuật, thân bọc vải dù. Tất cả các sản phẩm cáp MIXIT Lightning đều được gắn logo "Made for iPod/iPhone/iPad".

Hiện tại, các sản phẩm này cùng với dock sạc Belkin cũng đang được bán trên cửa hàng trực tuyến Apple Store chính thức của "táo khuyết". Belkin cũng nổi tiếng với thiết bị ổ điện, hiện đã bán được hơn 1 triệu sản phẩm trên toàn cầu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple vừa giới thiệu tính năng bảo mật nâng cao, nơi bạn có thể tải...
“Phải mất tiền để kiếm tiền” - đó là phương châm mà HMD Global đang...
Cũng như smartphone, các dòng TV thông minh hiện nay trong đó có...