Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 08:46 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 09/05/2014 08:22 AM (GMT+7)

Hình ảnh con gấu lớn nhất thế giới bị hạ sát

Con vật khổng lồ cao tới 2,7 m được săn bởi người đàn ông ở Mỹ đã trở thành con gấu lớn nhất từng săn được trên thế giới.

   
Con gấu “khủng” này là chiến lợi phẩm trong chuyến đi săn nai của anh Larry Fitzgerald (ở Mỹ) và nhóm bạn.

 hinh anh con gau lon nhat the gioi bi ha sat hinh anh 1

Anh Larry, 35 tuổi và những người bạn săn của mình đã bắt gặp con gấu khổng lồ trong chuyến săn nai vào cuối tháng 9 năm ngoái ở khu vực gần thành phố Fairbanks, bang Alaska, Mỹ. Sau 3 tiếng lần theo dấu vết của con gấy, cuối cùng anh Larry cũng hạ gục được con vật bằng một phát đạn nhằm trúng cổ.

Đó là một con gấu xám có chiều cao tới 2,7 m và vòng đầu của nó đạt 69,5cm. Đây được coi là con gấu lớn nhất từng bắt được.

Chiến lợi phẩm khổng lồ này đã đem lại cho CLB săn bắn Boone & Crockett của anh Larry ghi danh vào kỷ lục thế giới vào ngày 2.5 vừa qua.

Ban đầu, nhóm đi săn của anh Larry chỉ nhằm mục đích tìm kiếm những con nai sừng tấm và không ngờ lại bắt được một con gấu khổng lồ đến vậy. Khi tiến lại gần quan sát, nhóm săn của anh Larry mới thực sự bất ngờ trước ngoại hình to lớn của con gấu này. Nó không chỉ là con gấu lớn nhất từng được săn mà còn là con gấu xám lớn thứ hai được ghi nhận từ trước tới nay.
Theo Hồng Thu (theo DM) (Hồng Thu (theo DM))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bản cập nhật đã thổi hồn cuộc sống mới vào chiếc iPhone 6s mà Apple...