Thứ Hai, ngày 23/07/2018 07:36 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 06/04/2016 12:00 PM (GMT+7)

Hoảng hồn khi phát hiện lợn 2 miệng, 8 chân

Một người nông dân Argentina đã vô cùng kinh ngạc khi con lợn nái nhà ông sinh ra một chú lợn con 8 chân. Ông còn sốc hơn khi con lợn thứ hai ra đời có tới hai miệng.

   

Có rất nhiều loài động vật khác thường đã được sinh ra ở El Galpon, ở phía Tây Bắc tỉnh Salta, Argentina. Người nông dân tên là Santiago Valdez đã vô cùng kinh ngạc khi con lợn nái nhà ông sinh ra một chú lợn con 8 chân.

 hoang hon khi phat hien lon 2 mieng, 8 chan hinh anh 1

Người nông dân Argentina đã rất ngạc nhiên khi lợn nái nhà ông sinh ra lợn con 8 chân. Ảnh: Mirror.

Tuy nhiên, ngay sau khi sinh, con lợn kỳ dị ấy đã chết. Ông Santiago Valdez còn sốc hơn khi con lợn nái sinh thêm lợn con thứ hai có tới hai miệng. Ông Valdez chụp một vài hình ảnh của con lợn trước khi nó chết, chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

Ngay khi đăng tải, hình ảnh của ông được lan truyền một cách nhanh chóng. Ông nói: " Tôi không hiểu tại sao lại như vậy. Tôi cũng băn khoăn rằng tại sao không ai yêu cầu điều tra về hiện tượng kỳ lạ này. Vì vậy tôi đã ném chúng đi".

 hoang hon khi phat hien lon 2 mieng, 8 chan hinh anh 2

Ông còn sốc khi con lợn thứ hai được sinh ra có tới hai miệng. Ảnh: Mirror.

Ông Valdez cho biết thêm rằng ông không thấy bất kỳ sự bất thường nào trong con lợn nái đang kỳ sinh sản, mặc dù nó đã bắt đầu sinh ít lợn con hơn trước đây. 

Tháng 11 năm 2015, một con lợn con với hai người và một đầu được sinh ra ở một tỉnh phía Đông Bắc Entre Rios. Gần đây, một con bê sinh ra có hai đầu và sáu chân, và một con gà với bốn chân cũng được sinh ra ở vùng thôn quê của Argentina trong cùng một tuần.

 hoang hon khi phat hien lon 2 mieng, 8 chan hinh anh 3

Gần đây có rất nhiều con vật kỳ lạ được sinh ra ở Argentina. Ảnh: Mirror.

Những hiện tượng kỳ quái này được cho là do ảnh hưởng của những hóa chất công nghiệp mà những người nông dân sử dụng trên mảnh đất của mình, hoặc có thể là do tác dụng phụ của các kỹ thuật thâm canh.

Theo Hường Nguyễn (VTC)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Video này sẽ chứng minh iPhone là chiếc smartphone vừa sang chảnh...
Athena sẽ cung cấp băng rộng cho các khu vực không được phục vụ kết...
Mất điện thoại có nghĩa bạn có thể mất hàng triệu đồng, nhưng không...