Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 09:04 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 03/10/2013 19:48 PM (GMT+7)

Hoảng hồn vì tàu ngầm bất ngờ trồi lên giữa phố

Con tàu ngầm dường như từ lòng đất trồi lên làm vỡ đá lát vỉa hè và nhô lên trên mặt phố Via del Mercanti gần quảng trường Nhà thờ của thành phố Milan-Italia.

   
Ở trung tâm thành phố Milan đột ngột nhô lên phần thân con tàu ngầm chẳng rõ của quốc gia nào. Tuyệt nhiên không có tin gì về thương vong, chịu thiệt hại có vẻ chỉ là khoảng vỉa hè và một chiếc xe ô tô.

Con tàu ngầm dường như từ lòng đất trồi lên làm vỡ đá lát vỉa hè và nhô lên trên mặt phố Via del Mercanti gần quảng trường Nhà thờ. Chắc hẳn không một cư dân nào của Milan-thành phố nằm cách biển 100 cây số và không có dòng sông lớn nào gần kề, lại chờ đợi trông thấy cảnh tượng lạ lùng này: trước mặt đám người xem rất kinh ngạc và các nhân viên cứu hỏa, từ phần nhô lên của “tàu ngầm” mở ra ô cửa nhỏ, xuất hiện tốp thủy thủ mà trên trang phục không cho thấy quốc gia sở hữu con tàu ngầm đang sừng sững nhô cao trên mặt đường nhựa.

Tuy nhiên, cũng không quá khó đoán rằng sự xuất hiện của tàu ngầm chỉ là một hoạt động nghệ thuật khéo léo. Như thông báo của The Daily Mail, mô hình tháp tàu ngầm được thiết lập trên đường phố Milan vào ban đêm, và, ngay sau đó mọi người được rõ cơ sở tổ chức chuyến bơi khác thường này là công ty bảo hiểm Europ Assistance IT.

Hoạt động rõ ràng đã thành công, bởi vô số hình ảnh “tàu ngầm trên phố” ngay lập tức tràn đầy Twitter, Instagram và các mạng xã hội khác.
Theo Tiếng nói nước Nga (Theo Tiếng nói nước Nga)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người dùng mới đây đã phàn nàn ứng dụng FaceBook Messenger tự...
Ứng dụng này yêu cầu được cấp quyền truy cập các hình ảnh trên...
Những tên hacker đứng sau công cụ Scan4You đã bị bắt và kết án tù.