Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 05:40 AM (GMT+7)

HP giới thiệu màn hình thực tế ảo đầu tiên

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 17/09/2016 16:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đây là dòng màn hình thực tế ảo giúp tương tác với các nội dung 3D.

   

HP vừa giới thiệu loạt màn hình mới với nhiều kích thước khác nhau. Trong đó nổi bật là màn hình thực tế ảo Zvr 23,6-inches Virtual Reality Display. Đây là màn hình giúp hiển thị hình ảnh 3D trong không gian ảo với chiếc kính và bút điều khiển không dây đi kèm.

 hp gioi thieu man hinh thuc te ao dau tien hinh anh 1

Màn hình thực tế ảo Zvr 23,6-inches của HP.

Màn hình đạt độ phân giải Full HD, sử dụng bộ cảm ứng theo dõi chuyển động, tương tác với những chuyển động của chiếc kính mà người dùng đang đeo. Khi đặt bút stylus lên vật thể, người dùng có thể xoay chiều, điều khiển, phóng to/thu nhỏ, thao tác với từng chi tiết của hình ảnh 3D tái tạo - holographic.

Theo HP, màn hình này chủ yếu được sử dụng để phục vụ việc quản trị các nội dung liên quan đến kiến trúc, giáo dục, y tế, khoa học từ một chiếc máy trạm HP Z Workstation hoặc máy tính để bàn dòng doanh nghiệp của HP thông qua cổng kết nối DVI dual-link hoặc DisplayPort.

Cũng trong dịp này, HP đã giới thiệu hàng loạt dòng màn hình mới với tính năng bảo mật, bao gồm các dòng màn hình thương mại có kích thước từ 17 đến 34-inches và các dòng màn hình tiêu dùng có kích thước từ 22 đến 27-inches.

 hp gioi thieu man hinh thuc te ao dau tien hinh anh 2

Các dòng màn hình tiêu dùng của HP dày 6,3mm - độ mỏng kỷ lục đối với một sản phẩm màn hình của HP tính tới hiện tại.

Những tính năng bảo mật quan trọng được nhắc tới là khóa màn hình bằng mật mã, vô hiệu hóa dãy nút điều khiển, tấm che camera đối với màn hình có tích hợp camera, đặc biệt là tính năng chống bị nhìn trộm thông tin bởi những người đứng gần màn hình.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple Watch Series 4 đánh dấu việc tái thiết kế vật lý đầu tiên của...
iOS 12 đang là điều mà nhiều người dùng iPhone đang đắn đo nghĩ tới...
Số tiền này sẽ giúp Apple tránh bị khởi kiện vì hành vi trốn thuế,...