Thứ Sáu, ngày 20/07/2018 02:56 AM (GMT+7)

Huawei công bố những ý tưởng mới về Internet of Things

authorNgọc Phạm Chủ Nhật, ngày 30/04/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Chẳng hạn, Huawei đã cùng Schindler (một công ty sản xuất thang máy và thang cuốn) giới thiệu giải pháp Internet cho thang máy.

   

 huawei cong bo nhung y tuong moi ve internet of things hinh anh 1

Tại Triển lãm Công nghệ Hannover MESSE 2017 vừa diễn ra tại Đức, Huawei cùng các đối tác đã giới thiệu hàng loạt pháp mới của mình dựa trên các nền tảng mở, để định hướng chuyển đổi nội dung số trong kỷ nguyên khoa học công nghệ ở hiện tại và tương lai.

Cụ thể, Huawei đã hợp tác với các đối tác General Electric (GE), Intel, Toshiba và T-System,... để trình diễn và giới thiệu những sản phẩm và giải pháp mới nhất dựa trên các công nghệ ICT, như Internet of Things (IoT), dữ liệu lớn, điện toán đám mây, mạng 5G và các giải pháp kết nối không dây khác.

Chẳng hạn, Huawei đã cùng Schindler (một công ty sản xuất thang máy và thang cuốn) giới thiệu giải pháp Internet cho thang máy. Giải pháp này giúp Schindler kết nối tất cả và quản lý tập trung hàng triệu thang máy của hãng trên toàn thế giới, hứa hẹn phục vụ tốt hơn cho khoảng 1 tỉ người dùng.

Theo Huawei, sau khi trải qua quá trình chuyển đổi cơ bản trong các cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ nhất và thứ hai, ngành sản xuất hiện đang phát triển theo hướng kết nối và tự động hoá mạnh mẽ. Ngành sản xuất truyền thống đang được xác định lại và cuối cùng sẽ trở thành một ngành công nghiệp thông minh, hướng tới một kỷ nguyên mà tất cả mọi thứ đều kết nối mạng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Kaspersky Lab vừa có báo cáo mới liên quan tới lượng người dùng có...
Được thiết kế dành riêng cho các game thủ, Alienware 15 R4 hội tụ...
Nếu nghĩ rằng Apple sẽ thay thế các MacBook bị lỗi bàn phím bằng...