Chủ Nhật, ngày 22/07/2018 22:10 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 28/12/2013 12:56 PM (GMT+7)

Huyền bí sinh vật di chuyển với tốc độ sấm sét

Quỷ hầu (Devil Monkeys) được cho là xuất hiện ở vùng Bắc Mỹ hay vùng lạnh giá như Alaska, có thể nhảy cao 4m và di chuyển với tốc độ sấm sét.

   

 huyen bi sinh vat di chuyen voi toc do sam set hinh anh 1 Báo cáo đầu tiên về sinh vật huyền bí reo rắc nỗi kinh hoàng ở Bắc Mỹ cũng như những nơi xa hơn về phương Bắc như Alaska này xuất hiện từ năm 1934. Các nhân chứng cho hay, loài quỷ hầu này liên tục xuất hiện ở Pittsburgh, bang Tennessee.
 huyen bi sinh vat di chuyen voi toc do sam set hinh anh 2 Các nhân chứng cho hay, khi thám hiểm hay dạo chơi trong rừng, họ đã nhìn thấy một con vật di chuyển với tốc độ sấm sét. Chiều dài cơ thể của con vật này lên đến gần 2m.
 huyen bi sinh vat di chuyen voi toc do sam set hinh anh 3 Sinh vật huyền bí này được mô tả có thân hình xù xì, lông dày, khuôn mặt giống khỉ đầu chó, chân giống của loài chuột túi, đuôi dài. Mỗi chân chỉ có 3 ngón, móng vuốt dài, tai nhọn và dài, ánh mắt toát lên vẻ hung dữ...
 huyen bi sinh vat di chuyen voi toc do sam set hinh anh 4 Nhiều nhân chứng còn tiết lộ từng bị quỷ hầu tấn công khi lái ô tô qua rừng hay bị sinh vật huyền bí này trộm gia súc, phá hoại rau màu, đồng ruộng...
 huyen bi sinh vat di chuyen voi toc do sam set hinh anh 5 Năm 1979, một loạt các nhân chứng lên tiếng đã nhìn thấy một con khỉ khổng lồ đứng thẳng trên hai chân di chuyển trong khu vực đường vành đai Booger, vùng nông thôn Georgia.
 huyen bi sinh vat di chuyen voi toc do sam set hinh anh 6 Khi đó, một nữ nhân chứng đã mô tả về sinh vật huyền bí này như sau: "Đó là con vật xấu nhất mà tôi từng thấy. Nó có đuôi, mặt khỉ lai chó nhưng lại đứng thẳng trên hai chân như con người. Sinh vật này không đi mà nhảy bước với tốc độ vô cùng khủng khiếp".
 huyen bi sinh vat di chuyen voi toc do sam set hinh anh 7 Lần xuất hiện mới nhất của quỷ hầu được cho là vào ngày 12.1.2006. Khi đó, các nhân chứng đã nhìn thấy nó tại thành phố công nghiệp Chicago.
 huyen bi sinh vat di chuyen voi toc do sam set hinh anh 8 Theo lời kể của một số nhân chứng, quỷ hầu có mắt sáng, bộ lông trắng, đứng thẳng như con người. Nó đã xé xác những con chó của người dân. Sau khi tấn công vật nuôi của họ, sinh vật này lập tức bỏ chạy vào rừng khiến mọi người vô cùng sợ hãi.
 huyen bi sinh vat di chuyen voi toc do sam set hinh anh 9 Một số ý kiến cho rằng, sinh vật này chính là sói Bắc Mỹ vì nó có những đặc điểm tương đồng với lời kể của các nhân chứng như mõm hẹp, tai nhọn như khỉ đầu chó, biết đứng trên hai chân... Tuy nhiên, lời giải thích này chưa thực sự thuyết phục. Hiện một số người vẫn đang truy tìm hành tung của quỷ hầu quanh dãy núi Appalachian - vùng hoang sơ, hiểm trở và ẩn chứa nhiều bí ẩn.
Theo Kiến thức (Theo Kiến thức)
Xem bình luận
Cán bộ trại giam canh tù mà bị tù nhân ....Khống chế thoát khỏi trại thì còn gì gọi là CB trại giam...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Video này sẽ chứng minh iPhone là chiếc smartphone vừa sang chảnh...
Mất điện thoại có nghĩa bạn có thể mất hàng triệu đồng, nhưng không...
Bứt phá về hiệu suất, sở hữu ổ cứng SSD có tốc độ nhanh nhất, bàn...