Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 01:16 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 25/10/2013 18:57 PM (GMT+7)

Hy hữu: Chú nai thoát hiểm, giáng họa cho người trong... nhà vệ sinh

Hôm 24/10, một thợ săn ở Na Uy đã bắn nhầm người đàn ông 70 tuổi khiến ông này phải nhập viện. Cảnh sát đã bắt giữ người thợ săn trong khi con nai sừng tấm Bắc Mỹ - mục tiêu của buổi đi săn vẫn bình an vô sự ở bên ngoài.

   
Thợ săn nhắm vào con vật nhưng viên đạn lại bất ngờ bật lại, xuyên qua các bức tường gỗ phía sau nó và trúng vào nạn nhân đang ngồi trong nhà vệ sinh của nhà nghỉ gần đó.

Các quan chức cho biết, nạn nhân 70 tuổi, được đưa đến bệnh viện bằng trực thăng từ đảo Vesteroy, cách thủ đô Oslo của Na Uy khoảng 119km về phía Nam.
 hy huu: chu nai thoat hiem, giang hoa cho nguoi trong... nha ve sinh hinh anh 1
Ước tính, ở Na Uy có hơn 100.000 con nai sừng tấm ở Na Uy. Ảnh: News.sky.

Nạn nhân bị bắn vào bụng, vết thương không đe dọa tính mạng còn con nai cũng đã trốn thoát mà không hề hấn gì.

Anders Stroemsaether, cảnh sát điều tra vụ việc cho biết, người thợ săn đã bị giam giữ để thẩm vấn còn nạn nhân có khả năng sẽ sớm phục hồi.

"Nạn nhân đang ở trong nhà vệ sinh thì bị bắn vào bụng nhưng vết thương không đe dọa tới tính mạng. Vợ của ông sẽ không thù oán người thợ săn. Tất nhiên, bà cảm thấy khó chịu bởi những gì đã xảy ra nhưng bà đang được chăm sóc bởi các nhân viên cảnh sát và người thân. Rõ ràng, việc săn bắn gây ra nhiều nguy cơ. Thợ săn luôn phải có trách nhiệm đảm bảo phía trước không có vật cản mới được bắn và mọi người nên hiểu rằng sự việc như thế này không nên xảy ra."
Theo Mai Thủy (theo News.sky) (Mai Thủy (theo News.sky))
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều người dùng mới đây đã phàn nàn ứng dụng FaceBook Messenger tự...
Ứng dụng này yêu cầu được cấp quyền truy cập các hình ảnh trên...
Những tên hacker đứng sau công cụ Scan4You đã bị bắt và kết án tù.