Thứ Tư, ngày 26/09/2018 11:58 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 12/05/2014 13:49 PM (GMT+7)

Hyundai đâm nát đầu siêu xe Ferrari

Ở nhiều vụ tai nạn, người lái siêu xe thường là người gây ra lỗi tuy nhiên trong trường hợp này, mọi chuyện lại ngược lại.

   
Vụ tại nạn đã xảy ra ngày hôm qua tại Monterey Park, California khi người lái chiếc Hyundai Accent vượt đèn đỏ và đã đâm vào mũi chiếc Ferrari 458 Italia khi nó đang băng qua giao lộ.

Hậu quả là phần đầu của 2 xe bị biến dạng hoàn toàn, cướp đi mạng sống của người lái chiếc Ferrari, khiến hành khách ngồi cạnh và người lái chiếc Hyundai phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

 hyundai dam nat dau sieu xe ferrari hinh anh 1

Theo cảnh sát, khi tai nạn xảy ra, người lái chiếc Hyundai đang ở trong tình trạng say rượu, và va chạm xảy ra ở ngay bên phần ghế lái chiếc Ferrari, khiến người lái chết tại chỗ.

Khi ra viện, người lái xe Hyundai sẽ phải đối mặt với luật pháp vì gây ra tai nạn giao thông với hậu quả cực kỳ nghiêm trọng.

 hyundai dam nat dau sieu xe ferrari hinh anh 2

Thông thường trong các vụ tai nạn có liên quan tới siêu xe, nhiều người sẽ cho rằng lỗi nằm hoàn toàn ở người lái siêu xe do họ không thể làm chủ được sức mạnh và tốc độ của chiếc xe.

Tuy nhiên, vụ tai nạn này đã cho thấy rằng hiểm hoạ có thể xuất hiện bất ngờ, và không chừa một ai. Ngoài ra đây cũng là một tiếng chuông cảnh tình cho những ai có thói quen lái xe khi trong người có "hơi men".

 hyundai dam nat dau sieu xe ferrari hinh anh 3

Theo VOV (Theo VOV)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Các hành khách không xuất trình được giấy đăng ký kiểm tra chất...
Với những gì xảy ra trên iPhone X vào năm ngoái, liệu Face ID trên...
Dòng smartphone Huawei Mate mới nhất sẽ được tích hợp Kirin 980, dự...