Thứ Ba, ngày 22/01/2019 16:14 PM (GMT+7)

Instagram chơi trội: Tích hợp tính năng chụp ảnh xóa phông ấn tượng

authorMộc Lam Thứ Sáu, ngày 09/03/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Những file APK mới nhất cho thấy Instagram đang ẩn giấu chức năng chụp xóa phông và sẽ sớm giới thiệu.

   

Apple lần đầu giới thiệu camera cảm biến kép của mình trên iPhone 7, và iPhone 7 Plus với chức năng xóa phông là điều mà khá nhiều hãng khác thèm muốn, bắt trước. Tới iPhone 8 và iPhone X, mặc dù các đối thủ đưa ra khá nhiều các công nghệ khác nhau nhưng dường như vẫn không "ăn" được khả năng chụp chân dung với chỉ camera đơn và các thuật toán đặc biệt trên các smartphone của Apple.

 instagram choi troi: tich hop tinh nang chup anh xoa phong an tuong hinh anh 1

Instagram phiên bản mới sẽ được tích hoạt nhiều chức năng mới.

Và có thể sắp tới Instagram sẽ tung ra chức năng chụp ảnh chân dung riêng của mình mà theo đó, dù cho bạn chụp ảnh bằng máy ảnh của thiết bị nào đều sẽ giúp bạn có được những bức ảnh chân dung với hiệu ứng xóa phông tuyệt vời.

Thông tin này được TechCrunch đưa tin từ người dùng Ishan Agarwal. Anh này đã chia sẻ trên Twitter của mình những bức ảnh chụp file APK mới nhất của Instagram, theo đó tiết lộ chức năng chụp ảnh Portrait cho Stories của Instagram. 

 instagram choi troi: tich hop tinh nang chup anh xoa phong an tuong hinh anh 2

File APK của Instagram cho thấy tính năng chụp ảnh Portrait sẽ được tích hợp.

Hiện Instagram vẫn chưa có những phát biểu chính thức liên quan đến thông tin này tuy nhiên nhiều người vẫn tin rằng mạng xã hội này sẽ sớm tung ra tính năng này, cùng với tính năng gọi thoại và gọi video cho người dùng. Đây là một trong những động thái cho thấy Instagram đang dốc hết sức lực để đánh bại Snapchat sau khi đối thủ gặp một số vấn đề với người dùng khi cập nhật giao diện mới.

Việc mang tới ứng dụng chụp xóa phông trên Instagram khiến khá nhiều người thắc mắc không hiểu chức năng này sẽ hoạt động như thế nào khi mà nhiều smartphone trên thị trường chỉ sử dụng camera đơn và chưa thực sự chất lượng. Và để giải quyết có thể Instagram sẽ phải sử dụng các thuật toán tương tự như Google đã làm với Pixel 2.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cộng đồng mạng tại Việt Nam đã chế những bức ảnh hài hước sau trận...
Nike tiếp tục gây chú ý với đôi giày tự thắt dây giá phải chăng...
Với dòng iPad Pro 2018, bạn có thể trải nghiệm thêm vô vàn tiện ích...