Thứ Tư, ngày 19/09/2018 02:38 AM (GMT+7)

iPhone 5S sẽ có thêm màu xanh, hồng, vàng?

author Thứ Sáu, ngày 04/01/2013 13:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhà phân tích của Topeka Capital Markets tiết lộ một đặc điểm “lần đầu tiên” khác của Apple với mẫu iPhone 5S, đó là thiết bị này sẽ được cung cấp với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau.

   

Nhà phân tích Brian White của hãng tư vấn Topeka Capital Markets vừa tiết lộ rằng một trong những thay đổi đáng chú ý mà Apple đưa tới cho thế hệ iPhone 5S là…đa kích thước, với hai phiên bản có kích cỡ màn hình khác nhau.

Theo chuyên gia White thì việc cung cấp iPhone 5S với hai kích thước khác nhau sẽ giúp cho Apple khai thác các thị trường mới nổi tốt hơn.

Thay đổi này cũng đánh dấu lần đầu tiên “Quả táo” ra mắt mẫu iPhone mới với khác biệt không chỉ nằm ở bộ nhớ lưu trữ mà cả ở kích thước sản phẩm.

iPhone 5S sẽ đa màu sắc như máy nghe nhạc iPod touch? (Nguồn: cultofmac.com)

Ngoài ra, nhà phân tích của Topeka Capital Markets còn tiết lộ một đặc điểm “lần đầu tiên” khác của Apple với mẫu iPhone 5S, đó là thiết bị này sẽ được cung cấp với nhiều lựa chọn màu sắc khác nhau. Bên cạnh hai màu đen và trắng quen thuộc, iPhone 5S được cho là sẽ có thêm ba màu mới là xanh da trời, hồng và vàng.

Gần đây, Apple cũng đã tung ra thế hệ máy nghe nhạc iPod touch đa màu sắc, cũng như vỏ ngoài mới bằng nhôm của iPhone 5. Do vậy, sẽ không quá ngạc nhiên nếu như hãng này tiếp tục đổi mới bằng việc mang tới cho người tiêu dùng những lựa chọn màu sắc đa dạng đối với thế hệ iPhone 5S mới.

Và chắc chắn nếu Apple hiện thực hóa được kế hoạch trên, đối thủ Nokia sẽ không còn cơ hội để “châm chọc” rằng “iPhone nhạt nhẽo vì chỉ có hai màu đen và trắng”.

Theo Vietnam+

 

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Lần đầu tiên sau rất nhiều các cuộc khai quật, Việt Nam tìm được di...
iOS 12 đã chính thức đến tay người dùng từ 0h01 ngày 18/9 theo giờ...
Một nhà phát triển và nghiên cứu bảo mật có tên Sabri Haddouche đã...