Thứ Hai, ngày 20/11/2017 12:59 PM (GMT+7)

iPhone 5S sẽ không có phím home?

author Thứ Sáu, ngày 05/04/2013 09:05 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Hôm 4.4, trang GSMArena đã bất ngờ đăng tải một số hình ảnh được cho là thiết kế bản mẫu của thế hệ iPhone tiếp theo, có thể là iPhone 5S. Theo như hình ảnh thì sản phẩm này sẽ không có phím home đặc trưng.

   

Trang GSMArena đã bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là thiết kế của mẫu iPhone 5S. Đó là chiếc smartphone có hình dạng cong, với màn hình tràn sang cả hai phía, không có viền màn hình.

Hình ảnh được cho là thiết kế của mẫu iPhone 5S

Mặt trước chiếc điện thoại không có phím home đặc trưng như các sản phẩm iPhone trước đó của Apple. Tuy nhiên, ngoài những điểm khác biệt trên thì ở phía dưới, những chi tiết khác như: cổng Lightning, các lỗ mic, loa ngoài và giác cắm tai nghe vẫn tương tự như trên iPhone 5.

Mặc dầu vậy, nhiều người nghi ngờ về tính xác thực của thông tin và cho rằng đây không phải là hình ảnh của sản phẩm thế hệ tiếp theo của iPhone. Bởi từ trước đến nay, hầu hết các sản phẩm smartphone của Apple đều có kiểu dáng vuông vắn, góc cạnh chứ không phải cong cong như chiếc máy trên. Hơn nữa, nhiều khả năng, iPhone thế hệ mới sẽ chỉ nâng cấp về các đặc tính kỹ thuật hơn là thay đổi hoàn toàn về thiết kế.

Theo GSMArena
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cảnh sát đã tìm thấy chiếc cáp trắng bị cháy trên giường và tin...
Việc mua lại smartphone cũ, đặc biệt là iPhone vẫn là một lựa chọn...
Một trong những thay đổi lớn nhất của iPhone 2018 đó là sạc không...