Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 09:50 AM (GMT+7)

Kaspersky "bắt tay" với công ty Thụy Sĩ chống lại hacker di động

authorNgọc Phạm (Theo Kaspersky) Thứ Tư, ngày 30/03/2016 05:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một phiên bản phần mềm diệt virus mới được tạo ra dựa trên sự hợp tác của Kaspersky và WISeKey.

   

Kaspersky Lab và WISeKey (công ty an ninh mạng đến từ Thụy Sĩ) đã công bố ra mắt phiên bản đặc biệt của ứng dụng WISeID Kaspersky Lab Security. Phiên bản mới này tích hợp những công nghệ nổi bật của cả hai công ty, giúp giao dịch di động an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.

 kaspersky "bat tay" voi cong ty thuy si chong lai hacker di dong hinh anh 1

(Ảnh minh họa)

Mặc dù hệ điều hành của thiết bị di động đã mang đến nhiều tính năng bảo mật cho nhà phát triển ứng dụng, nhưng hacker vẫn có thể khai thác dù đó là thiết bị Android và iOS. Phiên bản WISeID Kaspersky Lab Security sẽ khóa các dữ liệu cá nhân như tên và mật khẩu tài khoản, số tài khoản và mã PIN thẻ tín dụng vào vùng quản lý dữ liệu.

WISeID Kaspersky Lab Security bao gồm Kaspersky Mobile Security SDK - một giải pháp mạnh và đã được chứng minh bảo vệ điện thoại di động trước nhiều mối đe dọa bảo mật. Việc tích hợp SDK trong ứng dụng mang đến những tính năng bảo mật như bảo vệ truy cập web và mạng, bảo vệ thiết bị và phát hiện các mối đe dọa trên smartphone.

Bên cạnh đó, WISeID giữ mật khẩu trong tập tin đã được mã hóa, tạo mật khẩu có độ mạnh cao và đồng bộ hóa dữ liệu giữa máy tính với thiết bị trên nhiều nền tảng, sử dụng đám mây lưu trữ an toàn. Tập tin này chỉ có thể được mở khóa bằng Master Password của người dùng hoặc mẫu được xác định trước, với bảo vệ bổ sung là xác thực nhận dạng khuôn mặt. WISeID có thể được truy cập qua internet.

WISeID Kaspersky Lab Security tích hợp thêm Kaspersky Mobile Security SDK hiện đã sẵn sàng cho iPhone, iPad, Android, Mac OSX, Windows và Kindle tại www.wiseid.com.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Facebook vừa cải tiến công cụ xác thực hai yếu tố được cho là tiện...
Nền tảng di động Snapdragon 710 dự kiến sẽ được tích hợp trong các...
Kẻ gian có thể tạo ra trang Facebook giả mạo y hệt Facebook thật,...