Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 04:54 AM (GMT+7)

Kaspersky giới thiệu hệ điều hành "Internet của vạn vật"

authorNgọc Phạm Thứ Bảy, ngày 28/05/2016 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hệ điều hành này sẽ được Kaspersky giới thiệu vào một sự kiện sắp diễn ra vào cuối tháng 5 tại Hong Kong.

   

Kaspersky Lab vừa giới thiệu thông tin về “Hội nghị Giáo dục An ninh mạng Kaspersky” - một sáng kiến thú vị giữa công ty an ninh mạng quốc tế và sinh viên tại Hong Kong.

Hợp tác với bộ phận Công nghệ Tương lai tại Kaspersky Lab, trường mở cửa cho sinh viên Hong Kong đăng ký vào ngày 30 và 31.5. Sinh viên đăng ký tham gia sự kiện sẽ có cơ hội gặp gỡ các nhà quản lý, các chuyên gia cùng đội ngũ tại Kaspersky Lab.

 kaspersky gioi thieu he dieu hanh "internet cua van vat" hinh anh 1

Hội nghị Giáo dục An ninh mạng Kaspersky là sự kiện với nhiều tiết học, hội thảo bổ ích cùng chuyên gia an ninh mạng tại Kaspersky Lab. Mục đích của sự kiện là nhằm giới thiệu cho sinh viên về hệ điều hành Kaspersky mới.

Hệ điều hành Kaspersky là nền tảng bảo mật dành cho thiết bị được kết nối (Internet của vạn vật), cung cấp bảo mật linh hoạt. Đây là hệ điều hành mới do Kaspersky Lab phát triển.

Chuyên gia từ công ty an ninh mạng quốc tế sẽ chia sẻ kiến thức về cách sống và tồn tại trong thế giới được kết nối, giới thiệu về hệ điều hành Kaspersky để sinh viên có thể đặt câu hỏi với chuyên gia và nhận thấy được những thách thức Kaspersky Lab khu vực APAC phải đối mặt và cách vượt qua. Sinh viên cũng có thể hiểu thêm về nghệ thuật an ninh mạng từ chuyên gia tại Kaspersky Lab trong phần thảo luận.

Bên cạnh chia sẻ và thảo luận, Hội nghị Giáo dục An ninh mạng Kaspersky Lab cũng khuyến khích sinh viên tham gia sự kiện như Hackerquest và trò chơi mô phỏng tương tác có tên Kaspersky Interactive Protection Simulation (KIPS).

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng như smartphone, các dòng TV thông minh hiện nay trong đó có...
Báo cáo nói rằng chip 7 nm sẽ được sử dụng cho bộ ba iPhone mới...
Apple vừa giới thiệu tính năng bảo mật nâng cao, nơi bạn có thể tải...