Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 22:19 PM (GMT+7)

Khó tin: Bán muối làm từ... nước mắt

author Thứ Tư, ngày 30/05/2012 17:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Bạn có muốn món ăn của mình có vị mặn là muối được kết tinh từ nước mắt của con người với nhiều cảm xúc khác nhau như vui vẻ, cáu giận hay hạnh phúc, nếu câu trả lời là có, thì bạn hãy đến London (vương quốc Anh) để thưởng thức.

   

Bộ sưu tập các loại muối được giới thiệu là chưng cất từ nước mắt của những buồn phiền, cười vui, cáu giận, hay nước mắt chảy ra do hắt hơi và nước mắt khi thái hành … đang trở thành món hàng độc được công ty Hoxton Street Monster chào bán.

 
 
Bạn muốn chọn loại muối nào? Cáu giận, hạnh phúc hay đau khổ?

Mỗi lọ muối có giá 7 bảng Anh (khoảng 230.000 đồng), được làm 100% từ nước mắt. Theo nhà cung cấp Hoxton Street Monster, mỗi loại muối chưng cất từ những cảm xúc khác nhau sẽ đem đến vị mặn khác nhau và chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Một phát ngôn viên của Hoxton Street Monster cho biết “Muối chưng cất từ nước mắt được làm theo phương pháp cổ truyền đã tồn tại từ nhiều thế kỷ. Những giọt nước mắt “tươi” mới nhất được thu gom và đun sôi. Sau đó sẽ được đổ vào bể chứa để chưng cất bằng phương pháp thủ công và cuối cùng là tráng qua bằng nước biển để cô đặc và đóng lọ”.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng muối từ nước mắt chỉ có trong huyền thoại, đã từng được chưng cất trong phòng thí nghiệm nhưng chưa đưa ra thị trường, còn các loại muối mà công ty Hoxton Street Monster quảng cáo chỉ có tỷ lệ phần trăm rất nhỏ từ nước mắt, còn lại là làm từ muối biển nhưng được thổi vào đó tính chất ly kỳ, huyền bí để hấp dẫn người thưởng thức.

Theo Newslite
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bốn nhà đầu tư lớn tại Facebook được cho là đang tìm cách để...
Công ty Cupertino đã gửi thư mời đến một sự kiện tổ chức ở...
4 nữ streamers Việt này rất nổi tiếng trong làng game bởi nhan sắc...