Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 03:17 AM (GMT+7)

Khó tin: Bán muối làm từ... nước mắt

author Thứ Tư, ngày 30/05/2012 17:20 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt - Bạn có muốn món ăn của mình có vị mặn là muối được kết tinh từ nước mắt của con người với nhiều cảm xúc khác nhau như vui vẻ, cáu giận hay hạnh phúc, nếu câu trả lời là có, thì bạn hãy đến London (vương quốc Anh) để thưởng thức.

   

Bộ sưu tập các loại muối được giới thiệu là chưng cất từ nước mắt của những buồn phiền, cười vui, cáu giận, hay nước mắt chảy ra do hắt hơi và nước mắt khi thái hành … đang trở thành món hàng độc được công ty Hoxton Street Monster chào bán.

 kho tin: ban muoi lam tu... nuoc mat hinh anh 1
 
 kho tin: ban muoi lam tu... nuoc mat hinh anh 2
 
 kho tin: ban muoi lam tu... nuoc mat hinh anh 3
Bạn muốn chọn loại muối nào? Cáu giận, hạnh phúc hay đau khổ?

Mỗi lọ muối có giá 7 bảng Anh (khoảng 230.000 đồng), được làm 100% từ nước mắt. Theo nhà cung cấp Hoxton Street Monster, mỗi loại muối chưng cất từ những cảm xúc khác nhau sẽ đem đến vị mặn khác nhau và chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Một phát ngôn viên của Hoxton Street Monster cho biết “Muối chưng cất từ nước mắt được làm theo phương pháp cổ truyền đã tồn tại từ nhiều thế kỷ. Những giọt nước mắt “tươi” mới nhất được thu gom và đun sôi. Sau đó sẽ được đổ vào bể chứa để chưng cất bằng phương pháp thủ công và cuối cùng là tráng qua bằng nước biển để cô đặc và đóng lọ”.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng muối từ nước mắt chỉ có trong huyền thoại, đã từng được chưng cất trong phòng thí nghiệm nhưng chưa đưa ra thị trường, còn các loại muối mà công ty Hoxton Street Monster quảng cáo chỉ có tỷ lệ phần trăm rất nhỏ từ nước mắt, còn lại là làm từ muối biển nhưng được thổi vào đó tính chất ly kỳ, huyền bí để hấp dẫn người thưởng thức.

Theo Newslite
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

LG giành giải thưởng TV Ấn tượng nhất của CES năm thứ 5 liên tiếp...
Có được kết quả này là nhờ đội tuyển Triều Tiên đã nỗ lực thi đấu...
Nếu chúng ta tiến sâu và… giành chức vô địch, người hâm mộ bóng đá...