Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 20:59 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 16/05/2014 20:50 PM (GMT+7)

Kinh hãi cảnh trăn siết chết kangaroo trước nhà dân

Những người qua đường kinh hãi khi chứng kiến một con trăn dài 2m siết chặt một con kangaroo nhỏ và sau đó kéo con mồi đi.

   
Cảnh tượng kinh hãi xảy ra bên ngoài ngôi nhà của cô Pravina De Beer trên đường Uralla ở bang New South Wales, Australia. Trong khi cô De Beer đang chuẩn bị bữa tiệc tối, thì những vị khách nói với cô về sự việc xảy ra bên ngoài. Khoảng 25 người khách đã chạy ra ngoài để chụp ảnh.

 kinh hai canh tran siet chet kangaroo truoc nha dan hinh anh 1
Cảnh tượng trăn siết chết kangaroo xảy ra bên ngoài ngôi nhà của cô Pravina De Beer trên đường Uralla ở bang New South Wales, Australia.

Họ nhìn thấy một con trăn màu ô liu dài 2m đang siết chặt một con kangaroo nhỏ. Con trăn bắt đầu nuốt con mồi từ lúc 5 giờ chiều và khi họ trở lại vào lúc 8 giờ 45 phút tối, không còn dấu vết của những gì vừa xảy ra.

“Tôi có một số vị khách tới từ New Zealand vào kỳ nghỉ và họ không thể tin những gì đã xảy ra, cô De Beer cho biết trên tờ NT News. Tuy nhiên, De Beer cho biết cảnh tượng này không phải hiếm.

Cô De Beer cho biết có rất nhiều kangaroo và trăn sống quanh nhà. Cô đã kể lại vụ một con trăn ăn thịt dê con ngay dưới nhà của cô. Chuyên gia bò sát của hạt Northern, ông David Reed cho biết không hiếm trường hợp mọi người nhìn thấy trăn giết chết kangaroo.

“Mỗi năm, tôi được 2 đến 3 người gọi điện thông báo họ nhìn thấy cảnh tượng trăn ăn thịt những thứ từ chó trưởng thành cho tới mèo nhà, nhưng phổ biến nhất là vịt và gia cầm. Tôi đã tận mắt nhìn thấy những con trăn to với chiều dài lên tới 3,8 m”, ông David Reed cho biết.

Theo Kiến Thức (Theo Kiến Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple Watch Series 4 đánh dấu việc tái thiết kế vật lý đầu tiên của...
iOS 12 đang là điều mà nhiều người dùng iPhone đang đắn đo nghĩ tới...
Số tiền này sẽ giúp Apple tránh bị khởi kiện vì hành vi trốn thuế,...