Thứ Hai, ngày 25/06/2018 09:40 AM (GMT+7)

Kính thông minh của Apple sẽ được trang bị camera 3D

authorTrần Vy Thứ Tư, ngày 09/08/2017 05:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Trong tương lai, kính thông minh của Apple sẽ được trang bị camera 3D và tích hợp nhiều tính năng tiên tiến.

   

Trước đó, vào cuối tháng 6, cựu chuyên viên phân tích Gene Munster nổi tiếng của phố Wall cho hay, trong thời gian tới, iPhone sẽ dần bị thay thế bởi một sản phẩm công nghệ mới – kính tương tác ảo AR (Augmented Reality). Đồng thời, doanh thu của iPhone sẽ đạt đỉnh vào năm 2019 và năm 2020 sẽ là sự ra mắt của kính thông minh Apple.

 kinh thong minh cua apple se duoc trang bi camera 3d hinh anh 1

Apple đang được cho là phát triển kính thông minh mới trên công nghệ tương tác ảo Augmented Reality.

Hiện tại, dự án phát triển kính thông minh đang được Apple thực hiện khá nghiêm túc với nhiều kỹ sư hàng đầu. Nhiều trong số này trước đó đã từng làm việc tại thiết bị thực tế ảo HoloLens của Microsoft hay kính thực tế ảo Oculus Rift. Các chuyên gia công nghệ kỳ vọng, thiết bị của hãng sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực từ người dùng và làm thay đổi xu hướng công nghệ trên toàn thế giới.

Ban đầu, loại kính thông minh này sẽ kích thích doanh số bán hàng cho iPhone vì cần phải có thiết bị iOS ghép nối. Hiện tại, “Nhà Táo” đang được cho là đang nghiên cứu các tính năng đặc biệt như: điều khiển camera, cảm biến từ smartphone và xoay theo khuôn mặt của người dùng. Thêm nữa, chiếc kính này sẽ được ưu ái tích hợp camera 3D cực “chất”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở phút bù giờ cuối cùng, đội tuyển Đức đã thay đổi hoàn toàn cục...
Mật mã đang trở thành biện pháp bảo mật tiêu chuẩn của hầu hết...
Chuyện thật như đùa đang xảy ra tại ZTE sau khi lệnh cấm công ty...