Thứ Hai, ngày 22/10/2018 10:40 AM (GMT+7)

Làm thế nào để tải video hay trên Facebook bằng iPhone

authorKiến Tường (Theo iGeeksBlog) Thứ Tư, ngày 06/09/2017 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Không chỉ iPhone, bạn cũng có thể lưu video ưu thích trên Facebook vào Camera Roll của iPad với cách thức dễ dàng hơn nhiều so với trước đây.

   

 lam the nao de tai video hay tren facebook bang iphone hinh anh 1

Trong quá trình lướt Facebook bạn không ít lần gặp những video vui nhộn được chia sẻ từ bạn bè. Để đảm bảo rằng bạn có thể xem những video này ngay cả khi không có kết nối internet, cách duy nhất là tải chúng về thiết bị. Vấn đề là quá trình tải video trên Facebook bằng iPhone (hoặc iPad) trở nên khá phức tạp nếu người dùng không biết tới tiện ích Browser and File Manager for Documents.

Browser and File Manager for Documents hoạt động khá hoàn hảo để bạn có thể lưu video trên Facebook vào Camera Roll của iPhone. Điều thú vị là bạn có thể tải cả những video đến từ một số ứng dụng khác nhau như Instagram hay Vimeo. Các bước thực hiện với ứng dụng này trên iPhone sẽ được trình bày như hướng dẫn dưới đây.

- Mở App Store để tìm và tải ứng dụng Browser and File Manager for Documents vào thiết bị iOS. Sau đó khởi chạy ứng dụng một khi quá trình tải xuống và cài đặt thành công.

 lam the nao de tai video hay tren facebook bang iphone hinh anh 2

- Tiếp theo, nhấn vào thanh tìm kiếm và truy cập vào địa chỉ http://pickvideo.net/, trang web cho phép bạn tải video từ nhiều ứng dụng khác, bao gồm Instagram, Vimeo…

- Bây giờ bạn cần chọn Facebook.

- Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị > lướt đến video mà bạn muốn tải xuống > bấm vào đó > chọn Share > bấm vào Copy Link.

 lam the nao de tai video hay tren facebook bang iphone hinh anh 3

- Lúc này bạn hãy dán liên kết video vào trường văn bản hiện ra trước khi nhấn vào nút tải về.

- Cuộn xuống và nhấn vào nút Download MP4.

- Bây giờ bạn sẽ nhận được một pop-up, hãy chạm vào Download.

 lam the nao de tai video hay tren facebook bang iphone hinh anh 4

- Sau khi đảm bảo video đã được tải về thành công bạn hãy chạm vào tab Downloads ở cuối và nhấn vào dấu ba chấm bên cạnh video đã tải.

- Pop-up hiện ra hãy chọn Open In.

 lam the nao de tai video hay tren facebook bang iphone hinh anh 5

- Cuối cùng nhấn vào Save Video. Bây giờ, video trên Facebook sẽ được lưu vào ứng dụng Camera Roll của iPhone để bạn xem lại khi cần.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nếu điều đó xảy ra, số tiền mà người dùng phải chi trả thêm để mua...
Ông Nguyễn Trung Chính, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Tập đoàn Công nghệ...
Vào ngày 18/10 vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc laptop 2...