Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 09:36 AM (GMT+7)

Lấy lại email đã gửi bằng Gmail trên iPhone

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 08/12/2016 16:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nếu muốn có thêm chức năng thu hồi email đã gửi cho Gmail trên iOS, bạn chỉ việc cập nhật Gmail lên phiên bản mới nhất.

   

Ở bản cập nhật Gmail 5.0.3 dành cho iOS, Google đã bổ sung cho ứng dụng này tính năng thu hồi email đã gửi. Theo đó, người dùng chỉ việc cập nhật ứng dụng Gmail lên phiên bản mới nhất để sử dụng.

 lay lai email da gui bang gmail tren iphone hinh anh 1

Tùy chọn thu hồi email đã gửi.

Sau khi soạn thảo email và bấm nút gửi đi, ở bên dưới góc phải giao diện Gmail sẽ xuất hiện thêm tùy chọn Undo (Hoàn tác) để người dùng thu hồi email. Chức năng này chỉ có tác dụng trong vòng 5 giây tính từ thời điểm người dùng bấm nút gửi, hoặc sẽ không còn tác dụng khi người dùng chuyển Gmail sang màn hình khác.

Sau khi được thu hồi, nội dung email sẽ được lưu tạm trong thư mục Draft và người dùng có toàn quyền thay đổi nội dung, gửi lại hay xóa bỏ.

Trước đó, Google đã cung cấp tính năng thu hồi email dành cho Gmail trên giao diện web với các tùy chọn 5 giây, 10 giây, 20 giây hoặc 30 giây. Còn với ứng dụng Gmail trên iOS, người dùng chỉ có duy nhất một lựa chọn là 5 giây.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple Watch Series 4 đánh dấu việc tái thiết kế vật lý đầu tiên của...
iOS 12 đang là điều mà nhiều người dùng iPhone đang đắn đo nghĩ tới...
Số tiền này sẽ giúp Apple tránh bị khởi kiện vì hành vi trốn thuế,...