Thứ Hai, ngày 20/08/2018 04:59 AM (GMT+7)

"Lên đời" iOS 10: Coi chừng mất sạch dữ liệu!

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 14/09/2016 07:56 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đã có nhiều báo cáo của người dùng liên quan tới sự cố mất sạch dữ liệu sau khi cập nhật iOS 10 bản chính thức.

   

 "len doi" ios 10: coi chung mat sach du lieu! hinh anh 1

iOS 10 mang tới nhiều thay đổi cả về giao diện lẫn tính năng.

Rạng sáng ngày 14.9 (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức phát hành rộng rãi hệ điều hành iOS 10. Đây được đánh giá là bản cập nhật lớn chưa từng có của Apple dành cho iOS từ trước tới nay.

Tuy nhiên, không lâu sau khi bản cập nhật iOS 10 chính thức được Apple cho phép tải về, nhiều người dùng iPhone đã báo cáo rằng quá trình cập nhật khiến bộ nhớ điện thoại của họ bị xóa sạch dữ liệu.

Apple xác nhận những vấn đề mà người dùng gặp phải và cho biết vấn đề này chủ yếu ảnh hưởng tới người dùng cập nhật iOS 10 trực tiếp bằng mạng không dây. Do đó, nhóm hỗ trợ Apple khuyến cáo người dùng nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trước khi "lên đời" iOS 10 và nên sử dụng cách cập nhật thông qua iTunes.

iOS 10 được cài đặt sẵn trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus khi tới tay khách hàng từ ngày 16.9 tới đây. Ngoài ra, bản cập nhật này cũng tương thích với iPhone 6/6 Plus, iPhone 5S, iPhone 5, iPhone 5C, iPad Air 2, iPad Air, iPad 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPod touch thế hệ thứ 6.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trang mạng xã hội được báo cáo là chống lại yêu cầu chính phủ Mỹ,...
Việt Nam tiếp tục được nhắc tới trong danh sách những quốc gia bị...
Ống kính này có khả năng chống chịu thời tiết, nước và bụi bẩn, nhờ...