Chủ Nhật, ngày 20/01/2019 20:09 PM (GMT+7)

Lenovo công bố Yoga 920 chạy Intel Core i7 thế hệ thứ 8

authorNgọc Phạm Chủ Nhật, ngày 18/02/2018 14:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Cùng với đó là các tính năng bảo mật bằng sinh trắc học như khuôn mặt và vân tay.

   

Dòng máy tính có thể chuyển đổi "2 trong 1" Yoga 920 có bút thông minh mới, nhận diện giọng nói từ xa, các lựa chọn về thực tế ảo, bảo mật sinh trắc học với Windows Hello cùng một loạt các tính năng ấn tượng khác. Máy có thiết kế mỏng hơn với sức mạnh và tốc độ cao hơn thế hệ trước.

 lenovo cong bo yoga 920 chay intel core i7 the he thu 8 hinh anh 1

Lenovo Yoga 920 phiên bản mới...

 lenovo cong bo yoga 920 chay intel core i7 the he thu 8 hinh anh 2

... chạy vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8.

Được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 mới nhất, Yoga 920 cho sức mạnh vô song với hệ điều hành Windows 10 cùng 2 cổng Thunderbolt 3 - mỗi cổng đều hỗ trợ truyền dữ liệu tốc độ cao và ưu tiên băng thông cho video trên một dây cáp duy nhất đồng thời cung cấp nguồn điện. Với những ưu thế của bảo mật tích hợp trong phần cứng, Yoga 920 được trang bị đầu đọc vân tay, kết hợp với Windows Hello cho tính năng xác thực sinh trắc học nhanh hơn và bảo mật hơn.

 lenovo cong bo yoga 920 chay intel core i7 the he thu 8 hinh anh 3

Bản lề dây đồng hồ.

Đăc trưng bản lề dạng dây đeo đồng hồ độc đáo của Yoga có trên mẫu máy này tiếp tục mang tới cho người dùng sự linh hoạt trong sử dụng, như nhập văn bản ở chế độ laptop, trình chiếu khi chuyển sang máy tính bảng, hay xem video khi để máy ở dạng lều. Với giải trí xem video, Yoga 920 trang bị màn hình cảm ứng 4K IPS gần như không viền với kích cỡ 13,9-inches.

Bên cạnh đó, công nghệ Dolby Atmos cho âm thanh vòm phía trên và xung quanh người dùng qua tai nghe (headphone). Với những ai mong muốn có những trải nghiệm toàn diện hơn trên Yoga 920, tai nghe Lenovo Explorer (tuỳ chọn) cùng với Windows Mixed Reality sẽ mang đến những trải nghiệm thực tế ảo sống động khi chơi game hay lướt các nội dung mang tính du lịch, khám phá.

Yoga 920 được trang bị công nghệ tầm xa giúp trợ lý ảo Cortana có thể nhận diện lệnh qua giọng nói từ khoảng cách 4m. Điều này giúp người dùng có thể hoàn thành các tác vụ nhanh hơn, dễ dàng hơn với ra lệnh bằng giọng nói, cho dù họ đang ở nhà hay tại công sở.

Bên cạnh đó, với công nghệ điểm chính xác và ngăn ngừa việc chạm bàn tay, bút Lenovo Active Pen 2 hoạt động tiện lợi và dễ dàng như viết trên giấy thường, với độ chính xác gấp đôi so với các thiết bị cùng loại khác trên thị trường. Nhờ có Windows Ink, người dùng có thể khám phá nhiều trải nghiệm bất ngờ và ấn tượng: Có thể vẽ ngay trên bản đồ và ngay lập tức nhận được hướng dẫn lái xe, cùng nhiều trải nghiệm khác.

Lenovo Yoga 920 có giá tham khảo vào khoảng 45 triệu đồng.

Xem thêm ảnh Lenovo Yoga 920:

 lenovo cong bo yoga 920 chay intel core i7 the he thu 8 hinh anh 4

Chế độ máy tính bảng.

 lenovo cong bo yoga 920 chay intel core i7 the he thu 8 hinh anh 5

Chế độ xem video.

 lenovo cong bo yoga 920 chay intel core i7 the he thu 8 hinh anh 6

Bản lề đang xoay 180 độ, có thể xoay 360 độ thành chế độ máy tính bảng.

 lenovo cong bo yoga 920 chay intel core i7 the he thu 8 hinh anh 7

Chữ Yoga được khắc ở góc máy.

 lenovo cong bo yoga 920 chay intel core i7 the he thu 8 hinh anh 8

Yoga 920 có 4 chế độ sử dụng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhà mạng Vietnamobile vừa chính thức công bố hoàn thành việc nâng...
Dân mạng tại Việt Nam tin tưởng Việt Nam sẽ là đội giành chiến...
Bên cạnh việc nâng doanh số bán iPhone, “Nhà Táo” đang có rất nhiều...