Thứ Hai, ngày 21/05/2018 05:11 AM (GMT+7)

Lenovo giới thiệu dòng máy tính để bàn AIO "biến hình" mới

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 22/06/2016 17:31 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dòng máy tính để bàn tất cả trong một (AIO) M900z có khả năng chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ sử dụng.

   

Lenovo vừa trình làng series dòng máy tính để bàn dạng tháp ThinkCentre M, bao gồm các mẫu máy M700 và M800, và các mẫu máy để bàn tất cả trong một M700z, 800z và M900z. Theo hãng sản xuất, các mẫu máy này đã trải qua những bài kiểm thử quân sự ngặt nghèo về độ tin cậy trong những môi trường khắc nghiệt.

 lenovo gioi thieu dong may tinh de ban aio "bien hinh" moi hinh anh 1

Dòng máy tính để bàn M700 của Lenovo.

Trong đó, M700 và M800 được thiết kế với vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 6, bộ nhớ RAM 4GB (có thể nâng cấp), 10 cổng USB, khả năng truyền tải dữ liệu nhanh chóng và sở hữu “chứng nhận xanh” thân thiện với môi trường. Ngoài ra, các giải pháp quản lý sẵn có chẳng hạn như Intel vPro, PC Cloud Manager và Microsoft SCCM cũng được tích hợp trong các mẫu máy này.

Riêng dòng máy tính để bàn tất cả trong một ThinkCentre M Series được trang bị vi xử lý Intel Core thế hệ 6, hệ điều hành Windows 10 Pro, ổ cứng 1TB, màn hình tùy chọn độ phân giải HD hoặc Full HD đi kèm với tùy chọn màn hình cảm ứng.

Các mẫu máy này đã trải qua những kiểm thử về chống sốc, rơi, rung lắc, cũng như các bài kiểm tra trong các điều kiện khác. Ngoài ra, các mẫu máy này cũng đã trải qua 8 phép kiểm tra nghiêm ngặt trong môi trường quân sự như điều kiện nhiệt độ khắt nghiệt, cát và vận hành ở cường độ cao.

Đặc biệt là mẫu máy để bàn tất cả trong một 23,8-inch ThinkCentre M900z AIO có một diện mạo hoàn toàn mới với khung máy nhỏ gọn hơn. Máy được thiết kế với những tính năng mới như chuyển đổi dễ dàng giữa laptop, máy để bàn tất cả trong một và màn hình mở rộng qua một cổng truy cập DP, tay cầm tích hợp để di chuyển máy và góc nhìn rộng.

 lenovo gioi thieu dong may tinh de ban aio "bien hinh" moi hinh anh 2

Dòng máy tính để bàn tất cả trong một M900z có khả năng tùy biến giữa các chế độ sử dụng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

T-54 là thế hệ xe tăng sản xuất tại Liên Xô và trang bị cho quân...
Có những sản phẩm của Apple đã nhiều năm nay chưa có một bản cập...
Mặc dù cùng chạy phiên bản hệ điều hành Android Oreo mới nhất nhưng...