Thứ Ba, ngày 25/09/2018 12:39 PM (GMT+7)

Lenovo ra tuyên bố về máy tính chạy Windows 10

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 12/08/2015 06:01 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Các dòng máy tính mới và đã bán ra thị trường sẽ bắt đầu được chuyển sang Windows 10, trong đó có các dòng máy đang chạy Windows 7 SP1 hay Windows 8.1.

   

Lenovo vừa công bố chính thức bán ra các sản phẩm được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 10. Ngoài ra, hãng này còn mở rộng danh sách những sản phẩm (laptop, máy tính để bàn, máy tính bảng) có thể được nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới mẻ này, bao gồm cả YOGA 3 Pro, YOGA 500,...

"Lenovo đã hợp tác với Microsoft để đơn giản hóa quá trình nâng cấp này cho các máy tính Lenovo đang chạy Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1 khi nâng cấp lên Windows 10", Lenovo cho biết.

 lenovo ra tuyen bo ve may tinh chay windows 10 hinh anh 1

Ứng dụng Reachit giúp tìm kiếm tiện dụng khi kết hợp với Cortana trên Windows 10.

Bắt đầu từ ngày 29.7.2015, bản nâng cấp Windows 10 đã chính thức được phát hành. Nếu người dùng đã đăng ký nâng cấp lên Windows 10 thì sẽ nhận được thông báo khi quá trình kiểm tra tương thích hoàn tất, và Windows 10 sẽ tự động được tải xuống máy tính người dùng.

Trước đó, tại sự kiện Tech World hồi tháng 5.2015, Lenovo và Microsoft đã hợp tác để tích hợp công cụ Cortana và REACHit, cho phép người dùng tìm kiếm và quản lý nội dung trên nhiều thiết bị và nền tảng lưu trữ đám mây khác nhau. Với ứng dụng REACHit, Cortana trở nên thông minh hơn và riêng tư hơn, cho phép người dùng tìm kiếm các nội dung như email, hình ảnh và video tiện dụng hơn.

Tính năng này sẽ được ra mắt ở dạng thử nghiệm dành cho người dùng Lenovo từ mùa thu năm nay. Người dùng tại Mỹ và Trung Quốc có thể tìm hiểu và đăng ký trải nghiệm bản thử nghiệm này trực tuyến. Đối với những người dùng khác, REACHit sẽ tự động được nâng cấp khi nó sẵn sàng vào cuối năm nay.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

iOS 12 mang đến một loạt các tính năng mới, bao gồm App Limits giúp...
Rất nhiều thiết bị smarthome yêu cầu kết nối internet cho các chức...
Bài toán đặt ra cho công tác chuẩn bị đó là phải đảm bảo tính chính...