Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:18 PM (GMT+7)

Lenovo trình diễn loạt máy tính dòng Think

authorNgọc Phạm Thứ Năm, ngày 19/11/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại hội thảo ThinkFWD, hãng công nghệ Lenovo đã trình diễn một loạt giải pháp Think dành cho doanh nghiệp.

   

Tại hội thảo ThinkFWD, hãng công nghệ Lenovo đã trình diễn một loạt giải pháp Think dành cho doanh nghiệp. Trong đó, Lenovo ThinkPad X1 Carbon là một trong những chiếc Ultrabook 14-inch nhẹ nhất thế giới, ThinkPad Tablet 10 là sản phẩm giúp mang lại trải nghiệm điện toán cá nhân khi đang di chuyển.

 lenovo trinh dien loat may tinh dong think hinh anh 1

Dòng M53 Tiny.

ThinkPad X1 Carbon được trang bị công nghệ ColorBurst Display, sạc nhanh Rapid Charge, bàn phím cao cấp Adaptive Keyboard, và các phương thức tương tác mới thông qua điều khiển giọng nói và cử chỉ. ThinkPad Tablet 10 được trang bị vi xử lý Intel Quad-Core, Windows 8.1 Pro (có thể nâng cấp lên Windows 10), đồ họa HD Graphics.

Lenovo cũng cung cấp một loạt giải pháp máy bàn từ những sản phẩm được thiết kế cho không gian nhỏ hẹp như M53 Tiny và M73 Tiny, tới các cỗ máy "tất cả trong một" như M93z, M83z, E93z và E73z, hoặc máy tính để bàn dạng tháp như E93 và M93.

Về laptop, Lenovo có dòng ThinkPad T, X, E và L chạy trên nền tảng vi xử lý Intel và công nghệ Power Bridge mới. Ngoài ra, còn có dòng máy trạm ThinkStation P Series và ThinkPad W Series.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cũng như smartphone, các dòng TV thông minh hiện nay trong đó có...
Báo cáo nói rằng chip 7 nm sẽ được sử dụng cho bộ ba iPhone mới...
“Phải mất tiền để kiếm tiền” - đó là phương châm mà HMD Global đang...