Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 13:11 PM (GMT+7)

Lenovo tung bộ đôi máy tính bảng giá rẻ, pin "trâu"

authorNgọc Phạm Thứ Ba, ngày 12/12/2017 06:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bộ đôi máy tính bảng này còn đi kèm nhiều ứng dụng phụ trợ độc đáo.

   

Lenovo vừa giới thiệu dòng máy tính bảng Tab 4 series mới với 2 mẫu là Tab 4 7 Lite và Tab 4 8. Trong đó, Sản phẩm có điểm nhấn ở thời lượng pin trung bình 12 giờ và chạy hệ điều hành Android 7.02 (với Tab 4 8) hoặc Android 6.0 (với Tab 4 7).

 lenovo tung bo doi may tinh bang gia re, pin "trau" hinh anh 1

Lenovo Tab 4 8.

Lenovo Tab 4 được trang bị màn hình Full HD, vi xử lý lõi tứ dòng Snapdragon của Qualcomm, bộ nhớ RAM 2GB (với Tab 48) hoặc 1GB (với Tab 4 7). Hệ thống âm thanh cũng được tăng cường với công nghệ Dolby Audio tích hợp trong Tab 4 7 Lite, hay âm thanh vòm Dolby Atmos cùng loa stereo kép phía mặt trước của Tab 4 8.

 lenovo tung bo doi may tinh bang gia re, pin "trau" hinh anh 2

Loa kép của Lenovo Tab 4 8.

Bên cạnh đó, thiết bị hỗ trợ tạo nhiều tài khoản sử dụng khác nhau với những thiết lập riêng (ảnh nền, đăng nhập tài khoản Facebook, Instagram,...). Đi kèm Lenovo Tab 4 8 còn có chức năng tạo Tài khoản Trẻ nhỏ (Kid’s Account), bao gồm các công cụ dành cho các bậc cha mẹ kiểm soát nội dung sao cho phù hợp với trẻ nhỏ. Chẳng hạn, phụ huynh có thể lên lịch “bật” và “tắt” việc sử dụng thiết bị theo thời gian biểu, và theo dõi những gì trẻ đã xem trên thiết bị.

Lenovo Tab 4 7 Lite chỉ có màu đen, giá bán cho phiên bản chỉ có Wi-Fi là 2 triệu đồng và phiên bản có kết nối 4G LTE là 2,4 triệu đồng. Lenovo Tab 4 8 có hai tùy chọn màu đen và trắng với giá đề nghị là 4 triệu đồng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Apple Watch Series 4 đánh dấu việc tái thiết kế vật lý đầu tiên của...
iOS 12 đang là điều mà nhiều người dùng iPhone đang đắn đo nghĩ tới...
Số tiền này sẽ giúp Apple tránh bị khởi kiện vì hành vi trốn thuế,...