Thứ Hai, ngày 16/07/2018 12:26 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 22/11/2013 19:50 PM (GMT+7)

Lộ bộ đồ tối tân hỗ trợ lính Trung Quốc tác chiến

Gần đây, một số trang mạng xuất hiện những hình ảnh các binh sĩ được quân đội Trung Quốc trang bị một loại bộ đồ bí ẩn với những thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ đắc lực cho việc bắn súng và phóng tên lửa hết sức tinh vi.

   

 lo bo do toi tan ho tro linh trung quoc tac chien hinh anh 1 Một binh sĩ mặc bộ đồ có các thiết bị kỹ thuật số hỗ trở phóng tên lửa FN-6. Tay trái đeo một bộ thiết bị kết nối với mũ bảo hiểm chứa rất nhiều bộ phận tinh vi.
 lo bo do toi tan ho tro linh trung quoc tac chien hinh anh 2 Theo các chuyên gia phân tích, những thiết bị kỹ thuật số sẽ hỗ trợ đắc lực cho các binh sĩ trong việc thu thập thông tin trên chiến trường, bảo vệ, quan sát, liên lạc, định vị nhằm tăng hiệu quả chiến đấu.
 lo bo do toi tan ho tro linh trung quoc tac chien hinh anh 3 Bộ đồ này thường tích hợp mũ bảo hiểm, thiết bị thông tin liên lạc cá nhân, vũ khí cá nhân và đồng phục bảo vệ và các thành phần khác. Trên mũ bảo hiểm được trang bị thiết bị hồng ngoại nhìn ban đêm, màn hình phẳng có độ phân giải cao và các hệ thống vi điện tử.
 lo bo do toi tan ho tro linh trung quoc tac chien hinh anh 4 Khi khoác bộ đồ này, binh sĩ có thể nhận được nhiều thông tin từ chỉ huy và có thể phát hiện một loạt các tình huống để báo cáo với chỉ huy. Trong đó, thiết bị thông tin liên lạc còn có một đài phát thanh và máy tính siêu nhỏ có dùng định vị toàn cầu, thông tin vô tuyến, định hướng và xác định mục tiêu chiến đấu chính xác.
 lo bo do toi tan ho tro linh trung quoc tac chien hinh anh 5 Vũ khí từng binh sĩ còn gồm cả súng laser, vũ khí điện từ, radar, máy dò hồng ngoại, tầm nhìn hiệu quả, thiết lập quan sát, mục tiêu, chụp ảnh, giám sát ban đêm, theo dõi.
 lo bo do toi tan ho tro linh trung quoc tac chien hinh anh 6 Không những vậy bộ đồ còn có các thiết bị điều hòa không khí tinh vi có thể chống lại ô nhiễm hạt nhân, sinh học, hóa học, mảnh bom và chống lạnh cũng như chống lửa tốt.
 lo bo do toi tan ho tro linh trung quoc tac chien hinh anh 7 Hiện nay quân đội Trung Quốc đang tăng cường số hóa để có thể tạo ra bước chuyển cho sức mạnh cho binh sĩ.
 lo bo do toi tan ho tro linh trung quoc tac chien hinh anh 8 Tuy nhiên đến nay, những thiết bị này dù phổ biến trong lực lượng đặc nhiệm của quân đội Trung Quốc nhưng vẫn còn là một điều bí ẩn.
Theo Minh Nhân (theo Xinhuanet) ( Minh Nhân (theo Xinhuanet))
Xem bình luận
Trung Quốc hù dọa cả dụ dỗ là chiêu thức đã ăn sâu vào maú của những người lĩnh đạo từ nghìn đời....
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Đây là dòng máy in laser nhỏ gọn nhất từ trước đến nay của HP.
Lần đầu sau 6 năm thị trường máy tính cho thấy khởi sắc tăng...
Đây là thời điểm mà chúng ta có thể nói lời tạm biệt với thành viên...