Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 07:50 AM (GMT+7)

Lộ hình dạng Infiniti QX30

authorBạch Dương Thứ Sáu, ngày 13/02/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mẫu xe hơi sang trọng này sẽ được ra mắt tại lễ khai mạc của Geneva Motor Show vào tháng 3 năm 2015, dự kiến sẽ được bán ra vào đầu năm tới.

   

US News đưa tin, vừa qua, hãng Infiniti đã tung ra hình ảnh đầu tiên của mẫu xe concept mới mang tên QX30. Mẫu xe hơi sang trọng này sẽ được ra mắt tại lễ khai mạc của Geneva Motor Show vào tháng 3 năm 2015, dự kiến sẽ được bán ra vào đầu năm tới.

Hãng Infiniti đã tung ra mảnh phía đuôi xe của mẫu QX30, mẫu xe này đã nhận được sự chú ý đặc biệt. Mẫu xe ấn tượng, góc cạnh hơn so với mẫu xe đối thủ của nó như Audi Q3, BMW X1 và Mercedes-Benz GLA250 4Matic. Từ hình ảnh do Infiniti cung cấp cho thấy. phần đuôi được thiết kế khá thú vị với cửa hậu nổi bật và đèn hậu dạng LED. Bên cạnh đó là cản va sau đồ sộ, chứa ống xả cỡ lớn.

 lo hinh dang infiniti qx30 hinh anh 1

Infiniti QX30

Mẫu QX30 là kết quả của sự hợp tác với Daimler. Infiniti QX30 sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ lấy từ Mercedes-Benz GLA, ngoài ra mẫu gầm này thường được trang bị cho mẫu xe Mercedes - Benz A-Class và mô hình GLA-Class. Tuy nhiên việc QX30 sẽ sử dụng động cơ xăng hay động cơ diesel vẫn là điều bí ẩn chưa được tiết lộ. Trước đó có tin đồn rằng Infiniti QX30 sẽ sử dụng các loại động cơ xăng và diesel 4 xi-lanh, tăng áp của tập đoàn Daimler. Trong khi đó, hệ dẫn động 4 bánh sẽ được dùng làm trang thiết bị tùy chọn trên xe crossover hạng sang Infiniti QX30.

Infiniti QX30 2016 là một phiên bản hatchback chéo, bên cạnh đó mẫu xe Q30 được dự kiến sản xuất giữa năm 2015. Cả hai mẫu xe này sẽ được đưa vào nhà máy sản xuất hàng loạt tại Sunderland, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Cả hai mẫu Q30 và QX30 sẽ phát triển các thị trường mới ở châu Âu, dự kiến sẽ tiếp tục giảm độ tuổi trung bình của các khách hàng ở thị trường Mỹ. Hiện nay, độ tuổi trung bình của người mua Infiniti tầm khoảng 42 tuổi.  

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiếc iPhone XS Max có thể đã chiếm được mọi ánh nhìn tại buổi ra...
Samsung Pay vừa có thêm một chức năng độc đáo khác là Samsung Pay...
Máy ảnh của iPhone của bạn sẽ nhận được một số nâng cấp thú vị nếu...