Thứ Hai, ngày 25/06/2018 00:10 AM (GMT+7)

Lộ phiên bản sản xuất của Lincoln Continental

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 27/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lincoln Continental phiên bản sản xuất này có thể sẽ được chính thức công bố vào năm 2017.

   

Thương hiệu xe sang Lincoln đã chính thức trình làng mẫu xe khái niệm Continental tại Triển lãm Thượng Hải Motor Show. Theo một số nguồn tin đưa tin thì phiên bản sản xuất của Lincoln Continental đã được tiết lộ, phiên bản sản xuất này có thể sẽ được chính thức công bố vào năm 2017.

 lo phien ban san xuat cua lincoln continental hinh anh 1

Chiếc xe được cho là phiên bản sản xuất của Lincoln Continental

Mặc dù chiếc xe thử nghiệm được ngụy trang kín, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy những phác thảo hình dáng của chiếc xe thử nghiệm. Đường viền và lưới tản nhiệt tương tự mẫu xe khái niệm, điều này cho thấy, mẫu xe phiên bản sản xuất sẽ sử dụng hầu hết các thiết kế của mẫu xe khái niệm.

 lo phien ban san xuat cua lincoln continental hinh anh 2

Mặc dù chiếc xe thử nghiệm được ngụy trang kín, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy những phác thảo hình dáng của chiếc xe thử nghiệm.

Đáng chú ý, chiếc xe mới sẽ được trang bị động cơ tăng áp 3.0T, và kết hợp với hộp số tự động 9 cấp, chiếc xe mới sẽ được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông nước ngoài còn tiết lộ, Lincoln có thể phát triển mẫu xe sang trọng sử dụng động cơ 4 xi lanh dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, các thông tin có liên quan chưa được chính thức xác nhận, cấu hình động cơ cụ thể cần phải chờ thông tin chính thức trong tương lai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ở phút bù giờ cuối cùng, đội tuyển Đức đã thay đổi hoàn toàn cục...
Mật mã đang trở thành biện pháp bảo mật tiêu chuẩn của hầu hết...
Hệ thống loa CinemaSound Waves được điều chỉnh bởi công nghệ Waves...