Thứ Tư, ngày 13/12/2017 18:21 PM (GMT+7)

Lộ phiên bản sản xuất của Lincoln Continental

authorBạch Dương Thứ Hai, ngày 27/04/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Lincoln Continental phiên bản sản xuất này có thể sẽ được chính thức công bố vào năm 2017.

   

Thương hiệu xe sang Lincoln đã chính thức trình làng mẫu xe khái niệm Continental tại Triển lãm Thượng Hải Motor Show. Theo một số nguồn tin đưa tin thì phiên bản sản xuất của Lincoln Continental đã được tiết lộ, phiên bản sản xuất này có thể sẽ được chính thức công bố vào năm 2017.

 lo phien ban san xuat cua lincoln continental hinh anh 1

Chiếc xe được cho là phiên bản sản xuất của Lincoln Continental

Mặc dù chiếc xe thử nghiệm được ngụy trang kín, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy những phác thảo hình dáng của chiếc xe thử nghiệm. Đường viền và lưới tản nhiệt tương tự mẫu xe khái niệm, điều này cho thấy, mẫu xe phiên bản sản xuất sẽ sử dụng hầu hết các thiết kế của mẫu xe khái niệm.

 lo phien ban san xuat cua lincoln continental hinh anh 2

Mặc dù chiếc xe thử nghiệm được ngụy trang kín, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy những phác thảo hình dáng của chiếc xe thử nghiệm.

Đáng chú ý, chiếc xe mới sẽ được trang bị động cơ tăng áp 3.0T, và kết hợp với hộp số tự động 9 cấp, chiếc xe mới sẽ được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông nước ngoài còn tiết lộ, Lincoln có thể phát triển mẫu xe sang trọng sử dụng động cơ 4 xi lanh dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, các thông tin có liên quan chưa được chính thức xác nhận, cấu hình động cơ cụ thể cần phải chờ thông tin chính thức trong tương lai.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

NASA vẫn đang giữ kín nội dung cụ thể của buổi họp báo, trong khi...
Bộ đôi máy tính bảng này còn đi kèm nhiều ứng dụng phụ trợ độc đáo.
Tính tới thời điểm hiện tại, laptop chạy vi xử lý thế hệ thứ 7 vẫn...