Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 23:07 PM (GMT+7)

Loa di động iSound chính thức ra mắt

authorNgọc Phạm Thứ Tư, ngày 04/11/2015 06:00 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Thị trường loa di động đang trở nên sôi động hơn với sự góp mặt của thương hiệu iSound.

   

iSound là dòng loa di động được giới thiệu đạt các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, EN, BS và các quy định về an toàn điện trong sản xuất. Nhìn vào thiết kế, có thể thấy iSound phù hợp với người dùng năng động, thích di chuyển và yêu âm nhạc. Tuy nhiên, chất âm của loa chưa thật sự hoàn thiện, thay vào đó người dùng chỉ cảm nhận được tốt âm nhạc khi để loa ở cách tai một khoảng cách nhất định.

 loa di dong isound chinh thuc ra mat hinh anh 1

Một dòng loa của iSound.

Sản phẩm đầu tiên của iSound là SP30, chiếc loa di động nhỏ gọn, hỗ trợ kết nối không dây và bluetooth, cho phép tương tác với các dòng smartphone khác nhau. Sản phẩm có tổng công suất 5W, thời gian hoạt động 6 giờ. Tuy nhiên, thiết bị chưa thể tự động kết nối lại với smartphone sau khi ngắt, mở.

Một sản phẩm khác là SP11 với tổng công suất 10W, được trang bị hệ thống xử lý thông minh tự động tắt sau 5 phút chờ. Kế tiếp là sản phẩm SP40 sở hữu kết nối không dây bluetooth 3.0, có thiết kế hình tam giác, các góc cạnh đều được bo tròn.

Ngoài ra, còn có sản phẩm SP70 với kích thước nhỏ gọn, chức năng kết nối bluetooth cho phép đồng bộ giữa loa trầm và loa vệ tinh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Mặc dù cùng chạy phiên bản hệ điều hành Android Oreo mới nhất nhưng...
Có những sản phẩm của Apple đã nhiều năm nay chưa có một bản cập...
T-54 là thế hệ xe tăng sản xuất tại Liên Xô và trang bị cho quân...