Thứ Ba, ngày 16/01/2018 16:56 PM (GMT+7)

Loa thông minh Google Home Mini giá rẻ bất ngờ ra mắt

authorKiến Tường (Theo The Verge) Thứ Năm, ngày 05/10/2017 07:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tại sự kiện diễn ra đêm 4/10, Google đã cho ra mắt chiếc loa thông minh Home Mini như là phiên bản rút gọn của Home mà công ty giới thiệu năm ngoái.

   

Google Home Mini được tích hợp trợ lý giọng nói Google Assistant, được công ty mô tả là chiếc loa nhỏ hơn, êm hơn và rẻ tiền hơn so với đối thủ cạnh tranh Echo Dot đến từ Amazon. Chiếc loa thông minh này được chào bán với giá chỉ 49 USD, thấp hơn nhiều so với phiên bản Google Home có giá 129 USD.

 loa thong minh google home mini gia re bat ngo ra mat hinh anh 1

Theo mô tả của  Google, Home Mini được thiết kế không chỉ để chơi nhạc đơn giản mà thay vào đó, dưới sự trợ giúp của Google Apps, mọi người có thể nhận tin tức và lên lịch cập nhật, nghe podcast và gửi hướng dẫn tới các sản phẩm khác của Google như loa phát thanh Chromecast. Google cũng cho biết Home Mini có khả năng kết nối không dây với bất kỳ loa nào có tích hợp Chromecast.

 loa thong minh google home mini gia re bat ngo ra mat hinh anh 2

Google Home Mini sẽ chính thức lên kệ vào ngày 19/10 với giá 49 USD, có sẵn từ các nhà bán lẻ lớn trên tất cả 7 thị trường ở thời điểm ban đầu, gồm Anh, Mỹ, Nhật Bản, Úc, Canada, Pháp và Đức. Người dùng có thể lựa chọn các biến thể màu sắc khác nhau, gồm xám, đen và đỏ. Đơn đặt hàng sản phẩm đã bắt đầu.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nokia Steel được đánh giá là dụng cụ theo dõi tập luyện tốt hơn...
Dưới đây là 3 phương pháp nhanh nhất giúp bạn nói “lời tạm biệt”...
Nếu gặp phải cảnh báo “iPhone not charging. Accessory not...